Nhân dịp Giáng sinh 2020 vừa qua, HỘI NGHE đã kết hợp với M.A.U Collective cho ra mắt sản phẩm live đặc biệt mang tên “SUNDOWN SHOREA”NAOMI ft. HIYADAM.

SUNDOWN SHOREA” ra mắt lần đầu vào 1 tuần trước Giáng sinh, đã nhanh chóng giành được tình cảm từ khán giả yêu nhạc. Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với sản phẩm này là chất liệu âm nhạc dream pop, ballad pha lẫn với phong cách hip-hop tạo nên vẻ sâu lắng có tiết tấu. Điểm thú vị này được truyền tải bằng lối hát chậm rãi và chất giọng ma mị, NAOMI đang kể một câu chuyện cho khán giả về thế giới nội tâm phức tạp của một người phụ nữ. Khi tâm tư được cất lên với câu hát mở đầu: “Planting trees in all the wrong places, putting flowers to the wrong vases,” ngay lập tức người nghe khi cuốn vào chuỗi tâm trạng của sự tự vấn khi như thể mình đã sai khi dấn thân vào cuộc hành trình hay quyết định này, để rồi còn lại chỉ còn những sợ hãi và đau đớn.

Ngoài lời ca và giai điệu, màn kết hợp giữa nghệ sĩ Việt – Nhật này cũng là một điểm nổi bật và gây hứng thú với người nghe. Theo tiêu chí ghi âm và ghi hình trực tiếp của HỘI NGHE, rapper người Nhật HIYADAM lúc đầu dự kiến sẽ xuất hiện tại studio cùng NAOMI, nhưng do tình hình dịch COVID-19, kế hoạch này đành phải hoãn lại. Dù vậy, HIYADAM ở Nhật vẫn cố gắng quay live phần rap của mình để kết hợp với phần hát của NAOMI. Chính những nỗ lực như thế này đã làm cho “SUNDOWN SHOREA” phiên bản HỘI NGHE đặc biệt hơn rất nhiều.

HỘI NGHE là hoạt động nằm trong chuỗi dự án HỘI nhằm tạo ra không gian gắn kết những cá tính âm nhạc độc lập, những nghệ sĩ trẻ giàu đam mê với khán giả yêu nhạc bằng nhiều hình thức mới lạ. Dự án được tổ chức bởi đội ngũ Allaccess cùng JMG Melancholy trong vai trò chỉ đạo âm nhạc. Allacess được biết tới là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng trong cộng đồng âm nhạc độc lập, góp phần quảng bá hình ảnh của các nghệ sĩ indie trẻ đến gần hơn với những khán giả có gu, giới thiệu phong cách sống indie đến với khán giả đại chúng.

Hãy cùng tiếp tục ủng hộ NAOMI và theo dõi các màn biểu diễn đáng chú ý tiếp theo của HỘI NGHE trong thời gian tới!

FOLLOW NAOMI

Facebook | Instagram

FOLLOW HỘI NGHE

Youtube