Old Posts

ZoukOut Tung Sân Khấu 3D Có Quy Mô Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay

Nguyễn Văn Toán 30 tháng 11,2017

Sân khấu Moon Stage tại lễ hội âm nhạc ZoukOut đang có những sự thay đổi to lớn để biến nó thành sân khấu 3D có quy mô lớn đầu tiên của Singapore.

 width=

Sân khấu này đã được chạm khắc bằng tay kéo dài hơn 3 tháng qua để lắp ráp lên bộ khung có chiều dài 34 mét và cao 18 mét. Chiếc đầu sư tử được thiết lập với 40 đèn nhấp nháy, 8 đèn laser, 834 tấm LED, họng súng CO2 và máy pháo hoa để mang đến cho khán giả những trải nghiệm chưa từng thấy, đắm chìm trong âm thanh và ánh sáng.

Trên trán của chú sư tử chính là biểu tượng sự thống nhất của Zouk - Zouk Eye - thể hiện sự gần gũi, đoàn kết và thống nhất qua âm nhạc. Chân sư tử được nâng cao lên thể hiện sự uy thế, mạnh mẽ. Vây quanh sư tử sư tử là những chi tiết vô cùng tinh tế và đậm chất nhiệt đới đặc biệt là hình ảnh hoa Orchid (phong lan) - quốc hoa của đất nước Singapore.

[caption id="attachment_16308" align="alignnone" width="1000"] width= Mô hình 3D sân khấu tại ZoukOut sắp tới[/caption]

Andrew Li - Chủ tịch điều hành và Giám đốc điều hành của Zouk Singapore chia sẻ:

"ZoukOut đã qua nhiều năm và trở nên cũng tương đồng với nhiều người Singapore khi nhiều người đã trưởng thành cùng với thương hiệu này. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy cần phải tôn vinh đất nước này khi đã trở thành ngôi nhà của ZoukOut được 17 năm"

Bước sang tuổi thứ 17, ZoukOut sẽ diễn ra từ ngày 8 - 9 tháng 12 sắp tới trên bãi biển Siloso, Sentosa đẹp như tranh vẽ và chương trình sẽ có hơn 12 giờ trình diễn với đêm cuối cùng của lễ hội sẽ kết thúc lúc 8 giờ sáng. Lễ hội âm nhạc có tuổi đời dài nhất châu Á này đã được các DJ hàng đầu thế giới ca ngợi và trở thành một trong những điểm đến hàng năm của những người yêu âm nhạc không chỉ riêng Singapore mà còn ở các nước trong khu vực. Năm nay, ban tổ chức dự đoán sẽ tiếp đón hơn 30.000 lượt người đến tham dự lễ hội này. Bạn có thể xem lại toàn bộ danh sách nghệ sĩ tham dự ZoukOut 2017 ngay bên dưới.

 width=

H/T: Mixmag Asia

Related post