News

Zouk (Singapore) Biến Sàn Nhảy Thành Rạp Chiếu Phim Để Thích Ứng Với Covid-19

Trải nghiệm điện ảnh pop-up có tên Zouk Cinema Club được công bố vào ngày hôm qua (27/10) trên mạng xã hội của Zouk - hộp đêm nổi tiếng nhất nhì đảo quốc sư tử Singapore và trong khu vực Đông Nam Á.
Nguyễn Văn Toán 28 tháng 10,2020

 width=Zouk sẽ sử dụng hệ thống ánh sáng và âm thanh vốn có của mình để mang đến một trải nghiệm chiếu phim hoàn toàn mới, đồng thời sẽ trang trí sân khấu theo các chủ đề khác nhau thay đổi liên tục hai tháng một lần. “Không giống như những rạp chiếu phim bình thường mà bạn biết, chúng tôi hoan nghênh quý khách thể hiện bản thân và vui vẻ trong khi thực hiện giãn cách xã hội trong các buổi chiếu.”

Zouk Cinema Club bắt đầu đi vào hoạt động trong tuần này với bộ đôi phim dành cho mùa Halloween: “The Sixth Sense” và “The Nightmare Before Christmas”. Và chủ đề của tuần sau (4/11) sẽ là “For The Love Of Music”. Câu lạc bộ mở cửa bốn ngày một tuần, từ thứ tư đến thứ bảy trong khung giờ từ 6 giờ chiều đến 10 giờ 30 tối và cũng sẽ mở cửa vào các ngày lễ.

Người tham dự phải từ 18 tuổi trở lên. Tối đa năm người được phép ngồi cùng nhau tại các bàn đã được sắp xếp sẵn, có khoảng cách ít nhất là 1 mét giữa các khách hàng nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả những người tham gia. Giá vé dành cho gói bàn 1-2 người và 3-5 người lần lượt là 150 và 350 đô la Singapore và sẽ được giảm nửa giá vào các ngày thứ tư hàng tuần.

Đây là động thái mới nhất của Zouk nhằm thích ứng với đại dịch Covid-19 và tác động tiêu cực của nó đối với ngành công nghiệp giải trí về đêm của Singapore. Trong những tháng qua, Zouk đã khôn khéo biến sảnh của mình thành một quán ăn và căn phòng chính thành một lớp học đạp xe thể dục trong nhà.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Zouk, Andrew Li, gần đây đã nói với Straits Times rằng mặc dù chính phủ Singapore đã rất ủng hộ các ý tưởng của họ nhưng quá trình xin các giấy phép vẫn còn nhiều thách thức.

Vào ngày 16 tháng 10, chính phủ Singapore ra thông báo có vẻ như đã sẵn sàng công bố các biện pháp hỗ trợ ngành công nghiệp giải trí về đêm. Nhưng bốn ngày sau, đồng chủ tịch của lực lượng đặc nhiệm phòng chống Covid-19 và Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Lawrence Wong, cho biết ngành công nghiệp này đành phải gồng mình gánh chịu một thời gian dài bị hạn chế nữa vì các địa điểm tụ tập đông người là nơi có rủi ro lây nhiễm cao hơn.

Mọi người có thể đặt chỗ cho Zouk Cinema Club tại website chính thức của Zouk kể từ ngày mai (29/10). (Theo NMEStraits Times)

Related post