Old Posts

Zomboy Biểu Diễn Tại 1900 Le Théâtre Vào Dịp Tết 2018 [Hà Nội]

Nguyễn Văn Toán 10 tháng 02,2018
Nếu bạn là fan của dòng nhạc Dubstep thì không nên bỏ qua cơ hội gặp gỡ và cuồng nhiệt cùng ngôi sao dubstep Zomboy tại 1900 Le Théâtre [Hà Nội] vào dịp Tết 2018 này. Thời gian: 18/02. Từ 9h tối đến muộn. Địa điểm: 1900 Le Théâtre - số 8 Tạ Hiện, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Giá vé: 350K (early bird) / 400K (at door)

Đọc thêm: Mija Phát Hành Ca Khúc Đầu Tiên của Năm 2018 "Notice Me"

https://www.facebook.com/ZomboyOfficial/videos/1549874478426286/
Joshua Mellody được biết đến với nghệ danh Zomboy, DJ/Producer người Anh chuyên dòng nhạc DubstepZomboy ra mắt vào năm 2011 với bài "Organ Donor" (bạn có thể nghe trong playlist Loop Central Picks bên dưới) phát hành tại hãng thu âm Never Say Die, bài nhạc này nhanh chóng đi vào top 5 bảng xếp hạng nhạc Dubstep trên Beatport kéo dài hơn 2 tháng. Sau đó, những bản nhạc và remix của Zomboy tiếp tục dẫn anh đến với sự thành công khi phát hành tại các label nổi tiếng thế giới như WarnerMinistry of Sound.  width= Bắt đầu từ nền tảng về kỹ thuật âm thanh, điều hành phòng thu riêng của mình, tự thu âm, tự sản xuất nhạc và ôm ấp dự án "Place Your Bet$". Anh bắt đầu chuyển đến Guildford (Anh) để học hỏi nhiều hơn về sản xuất nhạc tại ACM, tại đây anh đã tìm thấy được tình yêu mới của mình dành cho nhạc điện tử. Chịu ảnh hưởng từ nhiều các nghệ sĩ như Skrillex, Reso, Rusko và Bare Noize nhưng gu nhạc của Zomboy không thể lẫn vào đâu được, đó là lý do anh luôn thống trị dòng nhạc Dubstep cho đến nay. Các tác phẩm âm nhạc và các bản remix của Zomboy luôn đạt trên 1 triệu lượt nghe trên kênh Youtube và chính thức remix cho top 40 nghệ sĩ thế giới DJ FreshNadia Ali.  width= Nghe qua playlist Loop Central Picks: Zomboy cùng những track nổi bật nhất của anh. 

Đọc thêm: Pendulum Chia Tay Thành Viên Ben Mount Sau 11 Năm Gắn Bó

“Roadtrip to 1900” là series event EDM chất lượng và hoành tráng bậc nhất Việt Nam, là chuỗi sự kiện hàng tháng được đầu tư rất lớn và vô cùng công phu tại 1900 LE THÉÂTRE. Trải qua 22 kỳ tổ chức, concept âm nhạc của mỗi số Roadtrip được liên tục thay đổi với sự xuất hiện của những tên tuổi nghệ sĩ nhạc điện tử hàng đầu thế giới như Grandtheft, Ghastly, Jauz, Crankdat, Skrillex... cùng sự nâng cấp thường xuyên về chất lượng âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng để tăng độ hưng phấn, lôi cuốn. Những điều này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao thẩm mỹ nghệ thuật của khán giả tại Việt Nam. Và lần này, Roadtrip to 1900 #23 với sự xuất hiện của Zomboy hứa hẹn sẽ là bữa tiệc âm nhạc sôi động và cuồng nhiệt dành cho các headbangers tại Hà Nội.  Follow Zomboy: Facebook / Soundcloud / Youtube / Instagram  Theo dõi Loop Central và tham gia Loop Central Crew để cập nhật thêm nhiều thông tin âm nhạc mới nhất hiện nay.  Loop Central.

Related post