Tech

Youtube Music: Người Dùng Sẽ Có Thể Nghe Nhạc Khi Khóa Màn Hình Trong Thời Gian Tới

Mới đây, YouTube đã thông báo rằng người dùng sẽ có thể sử dụng chức năng nghe nhạc trong background của nền tảng mà không cần phải là thành viên cao cấp.
Đặng Sơn Tùng 11 tháng 10,2021

YouTube is launching free background listening

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 11 tại Canada, người dùng của YouTube sẽ có thể phát nhạc trong khi sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại hoặc khi màn hình tắt, một tính năng chưa được nền tảng này cung cấp miễn phí trước đây và tất nhiên sẽ bao gồm quảng cáo. Tính năng này sẽ tự động phát nhạc theo các radio mix cá nhân và bất kỳ nội dung tải lên nào được thêm vào tài khoản của người dùng. 

Hiện tại, tính năng này mới chỉ có sẵn cho những tài khoản đã đăng ký Premium - hạng đăng ký cao cấp mà người dùng sẽ trả tiền để nhận được các lợi ích như nghe nhạc trong background của YouTube. Các tính năng khác của gói đăng ký Premium cũng bao gồm việc không có quảng cáo và người dùng sẽ có thể tải xuống các video ngoại tuyến miễn phí. 

Youtube Premium Là Gì? Phí Bao Nhiêu 1 Tháng? • AEDIGI

Trong một thông báo trên Twitter, Google Canada cho biết: “Những người yêu âm nhạc hãy vui mừng! Tính năng nghe trong nền sắp có trên ứng dụng @YouTubeMusic và Canada sẽ là khu vực đầu tiên được tận hưởng tính năng mới này bắt đầu từ ngày 3 tháng 11! Bạn sẽ có thể nghe nhạc khi tắt màn hình! ”

Tính năng nghe trong background miễn phí đã có sẵn trên nhiều đối thủ cạnh tranh của YouTube Music như Spotify, Apple Music và Tidal từ trước đó. Hiện tại Google vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông nào khác về việc mở rộng tính năng này sang các khu vực khác.

(Theo Mixmag)

Related post