Old Posts

Yellow Claw Tung Thông Tin Về Album Mới Và Yellow Claw Mixtape #12

Nguyễn Văn Toán 02 tháng 05,2018
Sau khi công bố sẽ phát hành album mới vào ngày 22 tháng 6 sắp tới, Yellow Claw tiếp  tục "hâm nóng" không khí bằng việc trình làng bản mới nhất trong series mix Yellow Claw Mixtapes #12. Để hâm nóng cho album tiếp theo mang tên "New Blood" phát hành vào ngày 22 tháng 6 sắp tới, Yellow Claw đã phát hành số 12 của series mix Yellow Claw Mixtape và chắc chắn trong Yellow Claw Mixtape #12 lần này các bạn sẽ được nghe những sản phẩm đầy chất lượng từ album này. Thậm chí những gợi ý rằng album mới của Yellow Claw sẽ được tham gia bởi DJ /Producer người Trung Quốc Chace và nhà sản xuất đến từ New Jersey STORi qua đó mang đến những âm hưởng không chỉ Tây phương mà còn có những đặc trưng của văn hoá phương Đông.

"Chúng tôi đã đi nhiều nơi và gặp rất nhiều người đầy thú vị. Album này sẽ thể hiện một mức độ khác biệt và biến đổi hơn bao giờ hết, một sự toàn cầu hoá thực sự"

Yellow Claw Mixtape #12 vẫn là những giai điệu Trap, Hip-hop quen thuộc. Không chỉ có vậy, chúng ta còn được thưởng thức những giai điệu đầy tươi mới, đầy bắt tai của Yellow Claw. Mở đầu là sự hợp tác giữa bộ đôi người Hà Lan này và nhà sản xuất tài năng San Holo mang tên "Summertime", sau đó là "Fake Heroes" kết hợp cùng A$AP Ferg và hàng loạt sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng khác. Yellow Claw cũng "ưu ái" chơi 4 bản ID trong số này và nó thực sự đáng mong chờ!
Follow Yellow Claw
Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube / Spotify

Related post