Culture

Xem Lại Sự Hoành Tráng Của Cube V3 Trong Set Nhạc Của Deadmau5 Tại Creamfields 2019

Ông chủ hãng thu âm mau5trap đã phát trực tiếp toàn bộ set nhạc của mình trên kênh Facebook của anh. 
Nguyễn Văn Toán 26 tháng 08,2019

Đúng với một màn trình diễn đỉnh cao, deadmau5 đã chơi một set nhạc sử dụng toàn bộ "thư viên hit" của anh trong nhiều năm qua như “Cthulhu Sleeps”, “Avaritia,”, “Maths”, “Ghosts ‘N’ Stuff”, “Three Pound Chicken Wing” và kết thúc với "Strobe". Nổi bật hơn đó là màn biểu diễn live với nữ ca sĩ Lights trong ca khúc "Drama Free" và siêu phẩm "Raise Your Weapon". 

Cống hiện cho người hâm mộ một set nhạc tuyệt vời, như cách anh đã làm trong buổi diễn ra mắt dự án Cube v3 tại Ultra Music Festival 2019 vừa qua. Sau buổi diễn tại Creamfields 2019, deadmau5 sẽ có một tour diễn sử dụng mô hình Cube v3 tại Bắc Mỹ vào tháng 9 này, bạn có thể xem chi tiết tour diễn tại đây.  

Creamfields năm nay được diễn ra tại Daresbury, Vương Quốc Anh từ ngày 22 - 25 tháng 8. Lễ hội góp mặt rất nhiều ngôi sao trong thị trường nhạc điện tử hiện nay có thể kể đến như Calvin Harris, Chase & Status, Adam Beyer & Cirez D, Head Hunterz, Tiesto, Third Party, Rezz và nhiều hơn nữa. Lễ hội sẽ tiếp tụcdiễn ra vòng quanh thế giới ở các nước Myanmar, Đài Loan và Chi-lê trong những tháng tiếp theo.

Related post