News

Xe Buýt Của NGHTMRE Gặp Tai Nạn Nghiêm Trọng Trên Đường Đi Lưu Diễn

Mới đây trên đường đến Houston cho buổi diễn tiếp theo diễn ra tại Stereo Live, xe buýt của chàng DJ/Producer người Mỹ - NGHTMRE đã gặp phải tai nạn nghiêm trọng và gây ra thiệt hại rất nặng về người và vật chất cho anh.
Nguyễn Văn Toán 02 tháng 03,2020

 

Mới đây, chia sẻ trên mạng xã hội của mình NGHTMRE đã thông báo rằng trên đường đến điểm diễn tiếp theo ở Houston đã gặp phải một tai nạn nghiệm trọng. Hậu quả của vụ tai nạn đã khiến 11 người trong đội ngũ bị thương, trong đó 6 người được chữa trị tại chỗ còn 5 người phải nhập viện vì chấn thương nghiêm trọng. Riêng bản thân của chàng nghệ sĩ vẫn bình an, show diễn vẫn diễn ra bình thường nhưng sẽ không được góp mặt The Portal - sân khấu mới của NGHTMRE trong tour diễn lần này. 

Anh chia sẻ: "Trong đêm qua (29/02) khi đi từ Dallas đến Houston, chiếc xe buýt chuyên chở các sản phẩm sân khấu của chúng tôi đã gặp phải tai nạn nghiêm trọng. Có rất nhiều trên xe buýt bị chấn thương, chúng tôi đang trong quá trình hồi phục và phân tích lại cuộc tai nạn để mọi người có thể hồi phục một cách nhanh chóng nhất. Là một trong những thiệt hại nằm trong cuộc tai nạn, chúng tôi sẽ không thể xây dựng sân khấu THE PORTAL cho tối nay tại Houston. Điều ưu tiên hiện tại mà chúng tôi quan tâm nhất đó là sự vui vẻ và an toàn của cả đội. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục thực hiện buổi diễn tối nay và Stereo Live sẽ cung cấp cho chúng tôi những thiết bị cần thiết để thực hiện buổi diễn để cho đội ngũ của chúng tôi thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục." 

Ngay khi vụ việc được công bố, có rất nhiều DJ/Producer và fan hâm mộ bày tỏ sự lo lắng và biết ơn rằng mọi thứ không sao đến với đội ngũ của NGHTMRE, hy vọng đội ngũ của DJ/Producer sẽ nhanh chóng hồi phục. 

Related post