Event

X Signal Mở Màn Với Sự Kiện Đầu Tiên Mang Tên “Khởi Nguồn” - Quy Tụ Dàn Nghệ Sĩ Underground Đầy Ấn Tượng

Vào ngày 25/6 sắp tới, X Signal cùng Kasho Club sẽ tổ chức sự kiện mở màn đầu tiên mang tên “Khởi Nguồn” với hàng loạt những DJ và rapper thuộc nhánh Bass/Electro và Hip-hop, hứa hẹn sẽ đem tới một bữa tiệc âm nhạc đầy mới lạ.
Nguyễn Minh Hằng 21 tháng 06,2022

X Signal - được thành lập bởi Triple D - là hãng thu âm mang sứ mệnh đem tới những dự án âm nhạc chất lượng và hợp tai nhất do chính người Việt sản xuất và hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi gắn kết, phát triển, được tạo ra bởi những người nghệ sĩ có cùng đam mê âm nhạc và thích “tìm x” trong cái gọi là âm nhạc đó.

Mở màn với số X Signal Party đầu tiên mang tên “Khởi Nguồn”, đây là sân chơi đầu tiên hội tụ các màu sắc điện tử thuộc nhánh Bass/Electro và Hip-hop. Với thông điệp về sự kết nối và liên kết giữa âm nhạc, hình ảnh và trải nghiệm thời gian thực - mang đến nhận thức về nghệ thuật kiến tạo kết hợp cùng các tiết mục chủ đạo của chương trình, “Khởi Nguồn” đem tới hàng loạt những DJ và Rapper có chung màu sắc âm nhạc, với những cái tên ấn tượng bao gồm 16Typh, RPT GONZO, Triple D, Jase, Lâm Đạo Đạo, Teddy Chilla, Minoto, Boogie, Danny và MC Chus Club.

Với không gian tiệc đứng đậm chất Underground cùng dàn âm thanh Void Acoustics và trải nghiệm ánh sáng, thị giác được lồng ghép với chất lượng tốt nhất ngay tại Kasho Club, “Khởi Nguồn” hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc “Bass in House” lạ tai cho bất cứ cá nhân nào thích trải nghiệm cảm giác mạnh. 

X Signal Party #1 - KHỞI NGUỒN

Giá vé: 250.000 VNĐ (Đã kèm theo 1 đồ uống)

Địa điểm: Kasho Club, Level 11, 99 Nguyen Thi Minh Khai, D1

Thời gian: Chủ Nhật, ngày 25 tháng 06 năm 2022

Hotline: 0977 502 502

FOLLOW X SIGNAL

Facebook

Related post