Culture

X Signal - Hãng Thu Âm Dành Cho Cộng Đồng Bass/Electronic và Hiphop Việt Nam

X Signal Collective - được thành lập bởi Triple D - hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi gắn kết và phát triển các thế hệ Artist/DJ/Producer thuộc nhánh Bass/Electronic và Hiphop tại Việt Nam.
Nguyễn Minh Hằng 26 tháng 05,2022

Có thể là hình ảnh đen trắng

Ngày 5/5/2022 vừa qua đã đánh dấu sự ra đời của hãng thu âm X Signal Collective dưới bàn tay của Dương Đại Dương aka Triple D và đội ngũ sản xuất đằng sau. Mục tiêu của X Signal Collective là gửi đến những tín hiệu âm nhạc mang dấu ấn của người Việt, tạo ra một sân chơi để nhiều bạn trẻ được giao lưu, sáng tạo, tiếp cận với nhiều cá nhân có cùng đam mê, xây dựng một cộng đồng âm nhạc thật phát triển tại Việt Nam.

Với cái tên X Signal, đây sẽ là nơi phát tín hiệu cũng như sẵn sàng bắt lấy những tín hiệu cùng sóng ở nhiều cấp độ, kêu gọi các nghệ sĩ thuộc nhánh Bass/Electronic và Hiphop cùng tham gia sáng tạo. 

Bắt sóng tín hiệu với đủ các chức năng bao gồm Beat, Vocal, Mix set, X Signal đảm bảo rằng mọi ý tưởng âm nhạc tiềm năng sẽ được kiến tạo sản xuất - hoàn thiện - phát hành một cách chỉn chu nhất với đội ngũ chuyên môn và anh em, bạn bè trong giới. X Signal sẽ có ba nhiệm vụ chính, bao gồm: Visions nhằm cập nhật những xu hướng âm nhạc, phát triển cộng đồng; Xsignal “Party” nhằm tổ chức các sự kiện và playground cho các nghệ sĩ và những người yêu nhạc; và Xsignal Record nhằm phát hành nhạc. 

Có thể là hình ảnh về văn bản

Mang trong mình những sứ mệnh trên, X Signal hy vọng sẽ tạo nên một không gian lý tưởng để giao lưu học hỏi trao đổi lẫn nhau, và trên hết là để có nhiều bài nhạc của nhánh nhạc Bass/Electronic và Hiphop được ra đời cũng như cộng đồng được phát triển.

X Signal đã chính thức tiếp nhận demo từ các nghệ sĩ và producer tại Music.Xsignal@gmail.com từ ngày 19/5/2022.

Vừa qua, X Signal đã có “phát súng” đầu tiên với dự án đồng hành cùng ĐTBĐ Việt NamEA Sports FIFA Online 4 Vietnam trong vai trò sản xuất và phát hành ca khúc chủ đề tại SEA Games 31 - một sự kết hợp cửa Triple D, BlackaTuấn Khanh - nhằm lan tỏa nguồn năng lượng, trên tinh thần thể thao và âm nhạc.

Hãy cùng Loop Central đón chờ những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong tương lai từ X Signal Collective nhé!

FOLLOW X SIGNAL

Facebook

Related post