Releases

WUKONG Kết Hợp Cùng Double Noize Ra Mắt Sản Phẩm Âm Nhạc Mới “Phoenix Rave” Sau Thời Gian Dài Vắng Bóng

“Phoenix Rave” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của DJ/Producer Wukong đến từ Singapore kết hợp cùng với bộ đôi DJ/Producer Double Noize đến từ Việt Nam.
Đặng Sơn Tùng 25 tháng 02,2022

Vì những dự án cá nhân nên Wukong đã vắng mặt khá lâu trong thị trường nhạc điện tử, và đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của anh trong khoảng thời gian vắng bóng đó, hứa hẹn sẽ đem lại cho thính giả một sản phẩm mang âm hưởng Châu Á màu sắc chính của các nghệ sĩ. Với "Phoenix Rave" là một sự trở lại vô cùng bùng nổ, Double Noize chính là cái tên mà anh đã chọn theo cùng với cột mốc này, ngoài ra sẽ có nhiều dự án mới sẽ sớm được anh chia sẻ thêm trong tương lai.

Thông tin về nghệ sĩ

WUKONG (phiên âm Hán Việt là Ngộ Không) từng gây sốt tại thị trường âm nhạc điện tử ở Việt Nam thông qua các sự kiện lớn tại 1900 LE THÉÂTRE, KHU 13 Club, LOST IN SAIGON… cũng như bản phối lại gây sốt "Ghen Cô Vy" vào năm 2020, là tài năng DJ/Nhà sản xuất mới nổi tại Singapore bị ảnh hưởng sâu sắc bởi văn hóa truyền thống Trung Quốc, WUKONG có mục tiêu lớn hơn là quảng bá văn hóa và giá trị Trung Quốc ra thế giới, và tự hào là một nghệ sĩ biểu diễn mới, khi anh pha trộn các yếu tố dân tộc Châu Á và những âm thanh độc đáo vào âm nhạc của mình. Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng Wukong đã có nhiều sản phẩm phát hành qua các hãng thu âm lớn như: Liquid State (by Sony & Tencent Music), BreadNButter (by Far East Movement & Trap City), Rude Mood (by Bad Royale). Anh đã từng kết hợp với rất nhiều DJ nổi tiếng cũng như đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ lớn như Alan Walker, R3HAB, Wildstylez,... Đồng thời là khách mời đặc biệt của DJ KAKU trong sân khấu Ultra Singapore.

Double Noize "Cặp đôi ồn ào" là bộ đôi DJ/Producer trẻ đến từ Việt Nam, đánh dấu tên mình với những sản phẩm âm nhạc độc đáo như Âm Bản, Thanh Long và gần đây nhất là Forbidden Hills kết hợp cùng Nahsyk DJ/Producer đến từ Malaysia. Với khả năng sản xuất và kỹ năng chơi nhạc độc đáo,bộ đôi đã từng đặt chân và thể hiện tài năng tại nhiều sân chơi âm nhạc, tụ điểm giải trí nổi tiếng tại Việt Nam như 1900 LE THÉÂTRE, KHU 13 Club, The Bunker,… Cùng góp tên chung với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như Ookay , Ben Nicky , NERVO , Quintino, Darren Styles … tại các lễ hội quốc tế như Its The Ship 2019, Virtual Rave At Home RioX liên kết với Neon Countdown - một thương hiệu lễ hội EDM quốc tế. 

“Phoenix Rave” sản phẩm đặc biệt này dự kiến ra mắt vào ngày 01/03/2022, và được phát hành bởi RioX Records. Bạn có thể Pre-save dưới đây!

Support Wukong 

Instagram|Soundcloud|Spotify|Facebook

Support Double Noize 

YouTube|Instagram|Soundcloud|Spotify|Facebook

Related post