Old Posts

WORLD CLUB DOME "Zero Gravity Rave" - "Quẫy" Trong Môi Trường Không Trọng Lực

Nguyễn Văn Toán 15 tháng 12,2017

Với WORLD CLUB DOME "Zero Gravity", lần đầu tiên trong lịch sử, bạn sẽ có thể "quẫy" thoải mái trong môi trường không trọng lượng cùng với một số DJ tên tuổi nhất trên thế giới.

Được tổ chức vào ngày 7 tháng 2 năm 2018 cùng với sự hợp tác của FRAPORT - Sân bay Frankfurt, chương trình WORLD CLUB DOME "Zero Gravity" sẽ được thực hiện với slogan vô cùng độc đáo: "The World’s Smallest Nightclub ... But The Biggest Club Project In The Universe".

Cách duy nhất để giành được tấm vé tham dự sự kiện là đăng kí thông tin và gửi một video có độ dài 20 giây giải thích lý do vì sao bạn xứng đáng có mặt để trải nghiệm chương trình lịch sử này. Điều tiếp theo phải làm là chia sẻ video này trên các phương tiện truyền thông xã hội và đi kèm với hashtag #wcdZeroGravity.

Những người lọt vào vòng chung kết sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 1 với 10 nam và 10 nữ ở mỗi châu lục. Hai người chiến thắng cuối cùng (một nam và một nữ ở mỗi châu lục) sẽ được bình chọn trực tuyến cùng quyết định từ ban tổ chức và sẽ được công bố vào ngày 19 tháng 1. Ngoài những người chiến thắng trên, sẽ có thêm hai người chiến thắng khác đến từ Đức và Ấn Độ. WORLD CLUB DOME "Zero Gravity" sẽ là một trong những sự kiện độc đáo nhất lịch sử âm nhạc điện tử.

Chiếc phi cơ A310 đặc biệt sẽ được European Space Agency (ESA) - Cơ quan không gian Châu Âu - sử dụng trong các chuyến bay đào tạo phi hành gia sẽ khởi hành từ sân bay Frankfurt vào ngày 7 tháng 2. Chuyến bay này sẽ kéo dài tổng cộng 90 phút cùng với các DJ ngôi sao như Armin Van Buuren, Steve AokiW&W. Các nghệ sĩ sẽ chơi những bài nhạc quen thuộc và tạo nên một trong những trải nghiệm độc đáo nhất mà bạn từng chứng kiến. Những người tham dự và các DJ sẽ cùng nhau lơ lửng trong môi trường không trọng lượng - một trải nghiệm thường chỉ dành cho những phi hành gia.

 width=

WORLD CLUB DOME "Zero Gravity" là một minh chứng cho thấy BigCityBeats vẫn liên tục sáng tạo, thay đổi cũng như tiên phong trong việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tham dự. Đó là lý do vì sao WORLD CLUB DOME được thành lập cách đây 5 năm tại Frankfurt với mục tiêu chính là tạo ra một thứ gì đó thực sự khác biệt.

Đây không phải là lần đầu tiên WORLD CLUB DOME mang đến một chương trình đặc biệt như vậy. Trước đây, họ từng tổ chức ICE Club-Train (“Fastest Club In The World”) vào năm 2015 với một chuyến tàu cao tốc đi với tốc độ 320km/h với các DJ quốc tế và tất nhiên không thể thiếu những người tham dự. Ngoài ra còn có Club-Jet, ("Highest Club In The World") - một chiếc máy bay Boeing 747 đặc biệt với hệ thống âm thanh như trong các hộp đêm cùng sự góp mặt của các DJ hàng đầu thế giới.

Tính đến nay, WORLD CLUB DOME đã thu hút được hơn 330.000 người tham dự qua tất cả các sự kiện và năm 2018 sẽ bắt đầu bằng WORLD CLUB DOME "Zero Gravity".

Xem video giới thiệu ngay bên dưới và đăng kí tham dự chương trình tại đây:

H/T: DJ Mag

Related post