Event

Workshop All Ears Với DJ Sam Collins Diễn Ra Thành Công Trọn Vẹn 

Là một sự kiện được đồng tổ chức bởi Hot Panda Media và Loop Central, Workshop All Ears với khách mời là Sam Collins đã thật sự đem đến những trải nghiệm và kiến thức quý giá cho công đồng yêu nhạc điện tử.  
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 18 tháng 01,2023

Vừa qua, sự kiện Workshop All Ears được tổ chức tại Đắc Nhân Ký với sự tham gia của DJ trẻ tuổi tài năng Sam Collins đã diễn ra thành công rực rỡ. Một sự tươi mới với âm nhạc điện tử đã được tạo ra ngay trong không gian ấm cúng của nhà hàng Đắc Nhân Ký. “Workshop All Ears” đã mang đến một không gian âm nhạc sôi động và nhiều cảm xúc cho các khán giả tham dự. 

Mở đầu chương trình là phần Production Breakdown của Sam, khán giả đã được nghe các sản phẩm mà Sam đang sản xuất và biết được thêm cách chàng DJ này sử dụng các plugin, các layer tiếng và cách chọn sound sao cho hợp lý với bài nhạc. Chắc chắn những kiến thức mà Sam cung cấp sẽ giúp ích phần nào cho công cuộc sản xuất âm nhạc của những người tham dự chương trình sau này. 

Tiếp theo là phần chia sẻ về Music Business, những câu chuyện về việc khởi nguồn đam mê và sự gắn bó với âm nhạc đến hiện nay của Sam cũng đã tạo được sự đồng cảm nhất định đối với khán giả. Từ một người chỉ thích việc nghe nhạc cho đến việc khổ luyện với chiếc bàn DJ trong suốt thời gian dài trong gần 15 năm để có được thành tựu nhất định như ngày hôm nay, chắc hẳn đã kết nối được với những “tâm hồn đồng điệu” khác. Ngoài ra những nhận định cá nhân của chàng DJ thích đeo mặt nạ này về những sự thay đổi của ngành công nghiệp âm nhạc hiện nay, cách phát triển bản thân để có được chỗ đứng nhất định cũng rất hữu ích. 

Cuối cùng là phần Demo Feedback, Sam Collins thật sự rất bất ngờ với những sản phẩm của các khán giả gửi về cho anh cũng như chương trình. Sự chỉnh chu trong tư duy, sự đa dạng trong việc sản xuất và sự mới lạ trong cách sử dụng âm thanh của khán giả, tất cả đều làm cho Sam đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những nhận xét của anh đều mang tính xây dựng khá cao và giúp khán giả nhận ra được mình cần cải thiện điều gì trong hiện tại cũng như tương lai. Và anh đánh giá một vài track có thể được sử dụng để trình diễn chuyên nghiệp, đó là một động lực rất lớn cho những “viên ngọc tiềm tàng” tham gia chương trình này.  

Không thể không nhắc những nhà tài trợ tuyệt vời cho chương trình, Workshop All Ears không thể thành công trọn vẹn nếu như không có sự tài trợ địa điểm của Đắc Nhân Ký và âm thanh của Swee Lee. 

Và hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Workshop All Ears With Sam Collins nhé. 

Related post