Music

What So Not Trở Lại Với Một Phong Cách Hoàn Toàn Mới Lạ Trong "THE CHANGE" Hợp Tác CÙng DMA'S

What So Not chính thức trở lại với một track nhạc mới sau thời gian dài vắng bóng!
Nguyễn Duy Hải Dương 06 tháng 05,2021

Hear What So Not and DMA'S team up on rave single 'The Change'

Đã hơn một năm kể từ khi What So Not phát hành sản phẩm cuối cùng của mình mang tên “OOGAHDAM!” vào năm 2019 cùng Diablo. Trong thời gian kể từ đó, anh ấy đã hợp tác với Flux Pavilion trong album “.wav”, cũng như thực hiện một bản phối lại cho Run The Jewels. Tuy nhiên, sản phẩm mới mang tên “The Change” lần này kết hợp với DMA'S đang báo hiệu một hướng đi mới trong sự nghiệp của anh ấy.

Trên trang twitter cá nhân của mình vào 3 ngày trước What So Not đã đăng lên 1 dòng tweet với nội dung: “WSN - Một kỷ nguyên mới bắt đầu” và ngay sau đó là màn ra mắt sản phẩm mới mang tên “The Change”. Sản phẩm âm nhạc mới này là sự kết hợp giữa những tiếng trống ngắt quãng mang màu sắc của Drum N Bass, vocal đầy nội lực tới từ ban nhạc DMA’S, những tiếng synth đầy cuốn hút và low bass. What So Not lần này đã mang tới người hâm mộ một âm thanh, một phong cách hoàn toàn mới mà chúng ta chưa từng được nghe thấy từ nhà sản xuất người Úc.

What So Not chia sẻ: “Tôi gặp Johnny tại studio của họ, trong một căn phòng nhỏ cạnh 1 con đường nội đô ồn ào. Ở phía trên là một quán rượu không có cách âm. Chúng tôi bằng 1 cách nào đó dù chưa bao giờ gặp nhau nhưng đã ngay lập tức kết nối, thảo luận về cuộc sống, COVID và về các nghệ sĩ yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi. Chúng tôi cùng nhau đưa ra những ý tưởng, những giai điệu mới sau những lần nói chuyện. Johnny thích ý tưởng của tôi đến nỗi anh ấy quyết định mời cả ban nhạc tham gia, và vài ngày sau chúng tôi tiếp tục có sự tham gia của Tommy và Mason. Tôi cảm thấy sản phẩm âm nhạc lần này là một trong những sản phẩm mà chúng tôi luôn muốn thực hiện nhưng chưa bao giờ có được mảnh ghép phù hợp, cho đến bây giờ. ”

Hãy cùng thưởng thức và ủng hộ sản phẩm mới nhất mang tên “The Change” của What So Not và DMA’S nhé.

 

Related post