News

What So Not Hợp Tác Cùng Quix Remix Bài Hát "Run" Của Awolnation [Trap]

Có thể bạn đã nghe ca khúc này qua một vài video, đúng vậy "Run" của Awolnation vừa được "thay áo" mới dưới bàn tay của 2 DJ/Producer nặng kí What So Not và Quix.
Nguyễn Văn Toán 13 tháng 11,2017

What So NotQuix cùng nhau hợp tác cho ra mắt bản Remix bài hát "Run" từng gây tiếng vang lớn của Awolnation. Có vẻ What So Not khá bận rộn khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới trong nhiều tháng qua như “Better”, “Hold Me by the Waist” và một bản remix của Era Istrefi - "Redrum". Ngược lại Quix cũng không thua kém khi bắt tay cùng với Ekali remix ca khúc "Language" của Porter Robinson, anh cũng đóng góp một ca khúc trong album đầu tay "Fall Out" của KRANE mang tên "Next World". Không dừng lại ở đó, cả hai đã cùng ngồi lại với nhau và cho ra lò bản remix mang phong cách khá đặc trưng của họ. Như đã nói trên bản remix mang phong cách đặc trưng của cả hai người khi ca khúc này vẫn giữ nguyên những tiếng guitar, tiếng còi báo động vốn có của nó, thêm vào đó là những đoạn bassline nổi bật, pha trộn vào những tiếng beat đặc trưng của Trap/Bass. Cả hai DJ/Producer tài năng này đã thổi vào "Run" một hơi thở mới và vô cùng hiện đại. Thưởng thức ca khúc và theo dõi What So NotQuix ở phía dưới nhé! Follow What So Not: Facebook Twitter Soundcloud Youtube Follow QUIX: Facebook Instagram Twitter Soundcloud

Tin Tức Liên Quan: 

What So Not Remix Nhạc Phim "Stranger Things"?  Redrum feat. Felix Snow - Redrum (What So Not Remix) KRANE Ra Mắt Sản Phẩm Mới Hợp Tác Với QUIX "Next World" (Interview) Porter Robinson - Language (Ekali & Quix Tribute) 

Related post