Old Posts

Weekly Recap 6/11/2017 - Tin Tức Nhạc Điện Tử Tuần Qua

Nguyễn Văn Toán 07 tháng 11,2017
Loop Central Weekly Recap – chuyên mục hàng tuần, tóm tắt những tin tức, blog và các sản phẩm nóng bỏng nhất trong thế giới nhạc điện tử trong tuần vừa qua.

Hotties Piece - Bài Viết Hot Nhất:

Road To Ultra Australia Tung Danh Sách Nghệ Sĩ Cực Khủng

 width= Dẫn đầu dàn nghệ sĩ cực khủng đổ bộ xuống Road to Ultra Australia là DJ nổi tiếng người Hà Lan Afrojack và bộ đôi người Thụy Điển Axwell Λ Ingrosso. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ quốc tế khác như Carnage, KSHMR, Andrew RayelDJ moe, cũng như những nghệ sĩ người Australia như Tigerlily, Mashd N Kutcher, Timmy TrumpetWill Sparks.

Featured:

Mix Us Happy Mùa 1 - Trải Nghiệm Và Chặng Đường Của Những DJ Mới

 width= Cuộc thi Mix Us Happy do Pioneer Vietnam tổ chức vừa kết thúc, mang lại những set nhạc hay, nhiều kinh nghiệm, và kiến thức cho tất cả các thí sinh chưa hề có kinh nghiệm DJ. Vậy Top 4 và các instructor của cuộc thi có gì để chia sẻ? Thật khó tin khi nói các màn trình diễn đầy cuốn hút và độc đáo này lại đến từ các thí sinh với 5 tháng học hỏi từ con số 0.

Tin Tức Mới:

Chính Thức Mở Cổng Bình Chọn ASOT Tune of The Year 2017 Việc Sử Dụng ‘Ecstasy’ (Thuốc Lắc) Ngày Càng Tăng Pioneer Ra Mắt Sản Phẩm Loa Không Dây Mới Spotify Sẽ Trở Thành Xương Sống Của Ngành Công Nghiệp Âm Nhạc Monstercat Và Marshmello Nhận Đĩa Bạch Kim Với Single “Alone”

Sự Kiện Nổi Bật:

Loop Central [Interview] – Hành Trình Của Lễ Hội Quest Tại Việt Nam Với hàng loạt sự kiện âm nhạc mang tầm quốc tế đã và sắp diễn ra ở Hà Nội, Loop Central có cơ hội và may mắn được tiếp xúc với những người đồng hành và làm việc trong Ban tổ chức lễ hội Quest. Buổi trò chuyện của Loop Central cùng Luke Travis Poulson (Giám đốc âm nhạc của Quest).  width=

Release Mới:

 width= Porter Robinson Ra Mắt "EON BREAK" Dưới Nghệ Danh Virtual Self Không lâu sau vụ xóa bỏ các sản phẩm của anhPorter Robinson tiếp tục con đường với một nghệ danh mới Virtual Self và cho ra mắt ca khúc đầu tiên của dự án “EON BREAK”. Nic Fanciulli Phát Hành Album Đầu Tay "My Heart" Phải mất 10 năm để Nic Fanciulli hoàn thành Album đầu tay của mình và hơn 10 lần khác để hoàn thiện nó. “Tôi sẽ gọi đây là Album đầu tiên và cũng là cuối cùng của mình” - Anh nói đùa Louis Futon Đưa Anthem Của Bộ Phim Ăn Khách "Stranger Things" Lên Tầm Cao Mới Stranger Things mùa thứ 2 mới ra mắt và nhanh chóng trở thành cơn sốt của cộng đồng yêu phim, Louis Futon cũng đã hưởng ứng độ “nóng” của bộ phim bằng một remix cực kì độc đáo và “cao tay”  Shapov Trở lại Axtone Với Single Mới Ngôi sao người Nga – Shapov đã trở lại ngôi nhà Axtone Records với một single mới cùng mang tên “The Way” với bộ ba Trouze.

Blog:

Tunes of the Month 04 – Tháng 10.2 – Dubstep cùng Bass Planet [Halloween Special] Loop Central kết hợp cùng Bass Planet để đưa đến các bạn số Tunes of the Month 4 đặc biệt tháng 10 cùng dòng nhạc Dubstep, hòa nhập vào không khí Halloween! https://www.youtube.com/watch?v=5FNOr_8Or_U

Mix of the week:

Boombox Cartel Phát Hành Mixtape Cực Chất Dịp Lễ Halloween

Tham Gia Loop Central Crew:

Hãy tham gia Group Facebook Loop Central Crew để có thể câp nhật những tin tức, âm nhạc, blog, sự kiện về nhạc điện tử hay và nóng bỏng nhất thế giới và Việt Nam! Follow Loop Central: Facebook Loop Central Crew Youtube Soundcloud Instagram Twitter

Related post