Old Posts

Website Swedish House Mafia "Ẩn Ý" Về Sự Kiện Sắp Tới

Nguyễn Văn Toán 18 tháng 10,2018
Thời điểm mà bất kỳ người hâm mộ nhạc điện tử nào cũng chờ đợi cuối cùng đã đến! Đặc biệt, không còn là những tin đồn đoán, những thông tin mới nhất về Swedish House Mafia sẽ có mặt chính thức ngay trên website của họ.

Xem thêm: Axwell: "Chúng Tôi Là Swedish House Mafia Và Lần Này Là Suốt Đời"

Kể từ khi bộ ba huyền thoại người Thuỵ Điển tái hợp tại Ultra Music Festival Miami 2018 cũng như hàng loạt tin đồn xảy ra sau đó, tất cả chúng ta dường như đã chắc chắn đến 99% về một tour lưu diễn vòng quanh thế giới của Swedish House Mafia và mới đây, trên website chính thức của họ, một chiếc đồng hồ đếm ngược đã được thêm vào! Mới đây, niềm tin về sự trở lại của Swedish House Mafia ngày càng lớn khi xuất hiện những tấm áp phích bí ẩn treo ở thủ đô Thuỵ Điển - Stockholm, cũng như một bảng quảng cáo kỹ thuật số quảng bá bài hát "Dancing Alone" của Axwell & Ingrosso bất ngờ xuất hiện biểu tượng ba dấu chấm đặc trưng của bộ ba.   width= swedishhousemafia.com không chia sẻ bất kì thông tin gì nhưng nếu bạn click vào chiếc đồng hồ này sẽ hiện ra một khung để bạn có thể đăng ký nhận tin trực tiếp từ nhóm. Cả ba thành viên là Axwell, Sebastian IngrossoSteve Angello cũng đồng loạt đăng tải hình ảnh này qua tính năng Story trên Instagram của họ. 

Xem thêm: Xuất Hiện Video Flycam Set Nhạc Của Swedish House Mafia Tại Ultra Music Festival 2018

Chiếc đồng hồ đếm ngược này dự kiến ​​sẽ kết thúc lúc 6 giờ sáng thứ Hai, ngày 22 tháng 10 sắp tới. Điều thú vị là một số người dùng Reddit đã tìm hiểu đoạn code của website và thấy rằng khi đồng hồ kết thúc, một bức hình sẽ được tiết lộ cùng với một bảng thông tin liên hệ. Bạn nghĩ rằng điều gì sẽ được Swedish House Mafia khi đồng hồ điểm về số 0? Chia sẻ ngay suy nghĩ của mình và đừng quên theo dõi loopcentral.net để cập nhật những tin tức nhạc điện tử mới nhất nhé! H/T: EDM Sauce

Related post