Music

WEAN Ra Mắt Phiên Bản Mới Toanh Hợp Tác Cùng ShiGGa Shay Cho Ca Khúc "MOT NGUOI VI EM"

WEAN đem đến một làn gió hoàn toàn mới cho bản hit "MOT NGUOI VI EM" với sự cộng tác của rapper tài năng người Singapore, ShiGGa Shay.
Nguyễn Duy Hải Dương 09 tháng 07,2021

 

 

Sự trở lại lần này cùng với ShiGGa Shay, cũng là lần đầu tiên WEAN phối hợp cùng một nghệ sĩ quốc tế sẽ đem lại sự nổi bật và khác lạ cho MOT NGUOI VI EM. Từ chất giọng đến cách gieo vần của WEAN và ShiGGa Shay đều đem lại sự đồng nhịp đầy bất ngờ. Cơ duyên để cả 2 cùng hợp tác với nhau cũng rất tình cờ và ShiGGa Shay cũng cho biết rằng anh đã thực hiện phần rap của mình trong thời gian anh cách ly tại nhà sau khi về đến Singapore, 2 người đã hợp tác rất ưng ý từ lúc nói chuyện về dự án đến khi nhận được bản phối cuối cùng của bài. Tenkitsune - producer của MOT NGUOI VI EM, cũng đã biến những ý tưởng của WEAN và ShiGGa thành hiện thực cùng những giai điệu catchy của bản gốc đã trở nên mới mẻ hơn, hoàn toàn làm nổi bật được chất giọng của 2 nghệ sĩ.

ShiGGa Shay được đánh giá cao là nghệ sĩ đưa Hip-Hop phát triển mạnh ở Singapore và đạt rất nhiều thành công trên thị trường âm nhạc quốc tế. Vào đầu năm nay, ShiGGa Shay đã hợp tác cùng ngôi sao Hàn Quốc Jay Park, ra mắt bài hát “uRight” trong dự án cùng Hugo Boss. Ngoài ra anh đã hợp tác cùng các nghệ sĩ tên tuổi như Junior Chef của Hàn Quốc, SonaOne của Malaysia và JP The Wavy của Nhật. Phiên bản đặc biệt của MOT NGUOI VI EM lần này hứa hẹn sẽ đem lại một sự bùng nổ giữa cộng đồng âm nhạc Việt Nam và Singapore. Ngoài ra đây cũng là bước mở đầu cho Remixes EP của bài hát này sẽ ra mắt vào thời gian sắp tới.

MOT NGUOI VI EM ra mắt vào tháng 9/2020, là bài hát đưa tên tuổi WEAN tiếp cận đến rất nhiều người nghe và được hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ với gần 13 triệu lượt streams trên các nền tảng streaming. 

Single MOT NGUOI VI EM debut tại vị trí #6 trên Viral Chart Spotify Việt Nam, #28 trên Tab Trending Youtube, No.27 Top 50 Spotify Việt Nam và cũng là bài hát được Apple Music chọn làm Top 100 Bài Hát Hay Nhất trong năm 2020.

FOLLOW WEAN

Facebook | Instagram | Youtube | SoundCloud

Related post