Music

[WATCH] Cùng Chiêm Ngưỡng Lại Số Đầu Tiên Của "Dusted Nation" Với DJ Dustee

Vừa qua, sự kiện online "Dusted Nation" được tổ chức bởi 1900 và Dusted Recordings đã được công chiếu tập đầu tiên với sự xuất hiện của DJ Dustee - một trong những cái tên gạo cội trong ngành.
Nguyễn Văn Toán 31 tháng 08,2020

Sự kiện đã thu hút hàng ngàn lượt xem cùng lúc và để lại ấn tượng lớn đến với khán giả về mặt âm nhạc cũng như hình ảnh. Chuỗi series sự kiện gồm 12 mixset được đầu tư toàn diện về chiều sâu nghệ thuật, kết hợp với những thiết bị tối tân nhất, công nghệ hiện đại tinh tuý, được xử lý bởi đội ngũ kỹ thuật viên tài năng và chuyên nghiệp hàng đầu, được tuyển chọn khắt khe và đầu tư bài bản.  width= DJ Dustee, cũng là người đã sáng lập 1900 và hãng thu âm Dusted Recordings cho biết: "Dù 1900 chưa thể sớm hoạt động trở lại, nhưng chúng tôi vẫn hoàn toàn tự tin để tuyên bố sẽ tung ra những sản phầm âm nhạc - nghệ thuật trên nền tảng online với chất hàng đầu Việt Nam từ trước đến nay, phát triển ngày một mạnh mẽ hơn và hoàn toàn có thể tự hào đuợc sánh ngang với những sản phẩm online Quốc tế." width="1900 có đội ngũ DJ chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, cầu tiến và ko bao giờ ngừng đam mê với tình yêu âm nhạc. Chúng tôi đã quyết tâm tận dụng 100% thời gian giãn cách để có thể học hỏi về thêm chuyên môn. Với sự đồng thuận, niềm tin và tư tưởng luôn lạc quan, tích cực, chúng tôi thật sự coi đây là một cơ hội để hoàn thiện bản thân, tự tin xây dựng những kế hoạch đột phá và đầu tư cho những sản phẩm mới với chất lượng vượt tầm."

 width=Một cảnh trong video Dusted Nation, sử dụng flycam để quay bao quát cảnh thành phố từ trên cao xuống

"Series đầu tiên với 12 mixset được chúng tôi đầu tư mạnh mẽ cả về tài chính lẫn chiều sâu và chất xám, tuy nhiên một điều chắc chắn là Dusted Nation sẽ được phát hành miễn phí trên rất nhiều kênh và những nền tảng nổi tiếng, để phục vụ nhu cầu giải trí cũng như tiếp tục nuôi dưỡng đam mê cho cộng đồng yêu thích party và giới mộ nhạc nước nhà."

Set nhạc của DJ Dustee tại Dusted Nation gồm 13 track với 11 track được sản xuất bởi các producer người Việt Nam với tinh thần chia sẻ văn hóa nhạc điện tử trong nước đến với đông đảo các khán giả. Từng giây của phần Visual cho Dusted Nation đều được làm vô cùng chỉn chu và sáng tạo không thua kém gì những sản phẩm quốc tế. Chắc chắn ngay từ những giây phút đầu tiên, Dusted Nation sẽ phải làm các bạn thực sự kinh ngạc! Cùng thưởng thức siêu phẩm "Dusted Nation" số đầu tiên ngay dưới đây trên Youtube và SoundCloud! https://youtu.be/QZGxDZ5z-nA https://soundcloud.com/dustedrecsvn/dustee-dj-set-dusted-nation-ep01 FOLLOW DUSTEE Facebook | Instagram | Youtube | Soundcloud FOLLOW DUSTED RECORDINGS Facebook | Instagram | Youtube | Soundcloud FOLLOW 1900 Facebook | Instagram | Youtube | Soundcloud

Related post