Culture

Wasted Penguinz - Lighthouse (ft. Michael Jo)

Bộ đôi Hardstyle người Thuỵ Điển Wasted Penguinz mới đây vừa cho ra mắt ca khúc mới của họ mang tên "Lighthouse" với phong cách Euphoric.
Nguyễn Văn Toán 18 tháng 11,2019

Tròn một năm kể từ album "Elysian" được ra mắt, bộ đôi Wasted Penguinz đã trở lại với ca khúc mới mang tên "Lighthouse" với sự góp giọng của Michael Jo. Vẫn với phong cách Euphoric Hardstyle quen thuộc của mình, bộ đôi người Thuỵ Điển tiếp tục mang đến những giai điệu bay bổng kết hợp cùng giọng ca tuyệt vời vào bài hát của mình - đây cũng chính là công thức thành công của họ ngay từ những ngày đầu sự nghiệp.

Xem thêm: Wasted Penguinz Xác Nhận Hợp Tác Cùng Chris One

"Lighthouse" kể về câu chuyện một người đang tìm đường rời khỏi nơi mà anh đang bị lạc. Anh phải tìm ra ánh sáng trong bóng tối này để có thể trở về với cuộc sống của mình và đoạn drop tuyệt đẹp như là một cái kết hoàn hảo cho ca khúc này. Không những vậy, ca khúc cũng gây ấn tượng với melody đầy sáng tạo cùng phần kick chắc chắn. "Wasted Penguinz - Lighthouse (ft. Michael Jo)" hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Dirty Workz và bạn có thể mua ca khúc tuyệt vời này ngay tại đây

Follow Wasted Penguinz:

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  YouTube 

Related post