Music

vndtown Kết Hợp Cùng tlinh Và Antiantiart Ra Mắt MV Đặc Biệt Cho “NIGHT”

Với sự tham gia của hai cá tính mới tlinh và mess. (thuộc vndtown), MV chính thức của “NIGHT” được ra mắt cùng sự đạo diễn bởi Antiantiart.
Nguyễn Minh Hằng 19 tháng 08,2021

Sau khi bản audio của “NIGHT” được ra mắt và nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng fan Hip-Hop Việt Nam, vào ngày 18/8 vừa qua, vndtown chính thức phát hành MV cùng phiên bản Exclusive Remix tham gia bởi tlinh và mess..

Phiên bản audio đầu tiên của “NIGHT” là sự kết hợp của wAvy, XOLITXO, da/md và Dustin Ngo. Và phiên bản Remix lần này được tô thêm những màu sắc mới lạ bởi một verse của tlinh, trong khi mess. tham gia vào khâu sản xuất và đảm nhận vai trò mix & master.

Với sự đạo diễn bởi Phương Vũ đến từ Antiantiart, MV là một tác phẩm hội tụ từ các visual artists nổi tiếng như Antiantiart, Fustic., The Box Collective, The Tripod Guys, Wannasaur, Zetsk, Bisou, Kong, byebyetracy. Với câu chuyện về những thiên thần sa ngã - “The Story Of Fallen Angels”, “NIGHT” như một bộ phim ngắn giả tưởng với những thước phim thể hiện rõ sự đối lập giữa ánh sáng và bóng tối. Bằng cách khai thác những khía cạnh tôn giáo và những thực tế tiêu cực trong xã hội, MV truyền tải thông điệp về sự thức tỉnh thực tại của giới trẻ, mang đến hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhân loại.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Đạo diễn Phương Vũ đến từ Antiantiart chia sẻ: “Tôi không muốn nó chỉ là một cái MV, tôi muốn đây là một dự án mà tôi được làm việc và kết nối những nghệ sĩ visual ở Việt Nam mà tôi thích nhất.” Và không chỉ đơn thuần là một music video hay một sản phẩm âm nhạc thông thường, “NIGHT” còn mang trong mình tiếng nói và cái tôi trong nghệ thuật của những nghệ sĩ trẻ đầy triển vọng của Việt Nam.

vndtown được thành lập vào tháng 3/2020, là một tập thể hoạt động dưới hình thức một hãng thu âm độc lập. Mục tiêu của vndtown là hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ thể hiện quan điểm của họ về cuộc sống một cách tự do và sáng tạo, cũng như đưa âm nhạc của Việt Nam ra thị trường quốc tế. Thể loại âm nhạc của vndtown rất đa dạng, bao gồm: Alternative Pop, R&B, Hip-Hop, Electronic. Các nghệ sĩ hiện tại của vndtown bao gồm: da/md, mess., Dustin NGO, Kim Nguyen, wAvy, Xolitxo.

(theo Cổ Động)

FOLLOW VNDTOWN

Facebook | Instagram | Youtube | Spotify | Soundcloud

Related post