Old Posts

Việc Làm Thêm Ở Tuổi 56 Của CEO Tập Đoàn Đầu Tư

Nguyễn Văn Toán 19 tháng 03,2018
David M.Solomon có lẽ không phải là cái tên nổi tiếng trong giới DJ nhưng trong ngành ngân hàng tại Mỹ chắc hẳn đó là cái tên được nhiều người biết đến. Và sắp tới đây, ông sẽ trở thành Chủ tịch và Giám đốc điều hành của tập đoàn Goldman Sachs nhưng công việc làm thêm ưa thích của bậc doanh nhân này lại chính là một DJ. Ở tuổi 56, người đàn ông này nhanh chóng trở thành tiêu đề bàn tán tại Mỹ khi The New York Times đưa tin về sở thích của ông chính là làm DJ và D-Sol cũng là nghệ danh của David. Ông là một trong hai Giám đốc điều hành, kế nhiệm Gary D.Cohn, người đã rời khỏi Goldman vào năm ngoái để gia nhập chính quyền Trump.

Đọc thêm: Datsik Nói Lời Xin Lỗi Qua Bài Hát Mới

 width= Solomon bắt đầu làm DJ từ năm ngoái và đã từng trình diễn tại các thành phố như New York, Miami và Bahamas. Chẳng những thế, bản remix "Don't Stop" (Fleetwood Mac) của ông đã được trình chiếu trên kênh nhạc dance SiriusXM, BPM. Ông cũng từng biểu diễn mở đầu tại lễ trao giải EM (Electronic Music Awards). Solomon hiện nay đang giữ chức vụ đồng chủ tịch của Goldman Sachs. Theo NYT đưa tin "quyết định này được đưa ra vào hôm thứ hai vì sự nghỉ hưu đột ngột của đối thủ cạnh tranh trong cuộc việc, Harvey M. Schwartz".

Đọc thêm: Tchami và Malaa Phát Hành Sản Phẩm Âm Nhạc Mới

Jake Siewert, người phát ngôn của Goldman Sachs chia sẻ cùng NYT: "David luôn tin rằng có những lĩnh vực thú vị ở bên ngoài có thể giúp chúng ta cân bằng cuộc sống và làm cho công việc ngày càng tốt đẹp hơn". Thêm vào đó "David luôn giảng dạy thường xuyên những người nhân viên trẻ trong công ty và cố gắng dẫn dắt họ bằng những ví dụ thiết thực".
H/T: DJ City

Related post