Old Posts

Ultra Music Festival Tung Line Up Phase 2 Cho Phiên Bản Kỉ Niệm 20 Năm

Nguyễn Văn Toán 26 tháng 02,2018
Lễ hội âm nhạc đình đám Ultra Music Festival chỉ còn một tháng nữa là diễn ra và Line up Phase 2 các nghệ sĩ góp mặt tại lần kỷ niệm 20 năm lễ hội đã được tung ra. Sau khi những chiếc vé GA chính thức được bán hết, danh sách các nghệ sĩ tham gia trình diễn cuối cùng cũng đã được BTC Ultra Music Festival công bố. Phase 1 được tung ra cách đây chưa lâu đã khiến không ít người yêu âm nhạc phải nóng lòng chờ từng giây từng phút đến thời gian diễn ra sự kiện và lần này cũng không kém phần "khủng" với các nghệ sĩ đình đám mới được thêm vào.

Xem thêm: UItra Music Festival Công Bố Line-up Phase 1 Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập

Danh sách đầy đủ Phase 2 được bổ sung thêm nhiều nghệ sĩ tên tuổi trên thị trường âm nhạc điện tử quốc tế như: DubVision, Oliver Heldens, Jauz, Julian Jordan, WukiLaidback Luke, D.O.D, Pan-Pot, Pete Tong, Sick Individuals, What So Not và một số nghệ sĩ khác...  [caption id="attachment_24817" align="aligncenter" width="640"] width= Danh sách đầy đủ các nghệ sĩ trình diễn tại Ultra Music Festival 2018[/caption] Dàn DJ Headliners đình đám được bổ sung thêm cái tên vô cùng nổi bật trong dòng nhạc Techno, Tech House - Adam Beyer. Trong khi đó, Live Headliners có thêm sự góp mặt của FischerspoonerModestep - những nghệ sĩ sẽ mang đến những set nhạc cực kì cuốn hút đến lễ hội. Cũng công bố ngày hôm nay trong danh sách Support có thể kể đến các tên tuổi khác như The Crystal MethodBenny Benassi, Jauz, Oliver Heldens... chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những fan hâm mộ ở Ultra Miami 2018. Những người yêu thích nhạc Trance sẽ được đắm mình vào set nhạc của MaRLo, Paul Oakenfold... trong khi fan nhạc House, Deep House sẽ không thể bỏ qua Nora En Pure, Kungs... Các Basshead cũng sẽ bị kích thích với sự góp mặt của KRANE, EkaliQUIX... Ngoài ra, các nghệ sĩ tham gia trình diễn tại Resistance Stage (bao gồm Arcadia The Spider và Carl Cox Megastructure) cũng không kém phần nổi bật. Bạn có thể xem thêm danh sách tất cả các nghệ sĩ trình diễn tại Resistance Stage tại đây Với phương châm "SPECIAL ANNIVERSARY PERFORMANCES", "EXPECT THE UNEXPECTED" và "EXCLUSIVELY AT ULTRA MUSIC FESTIVAL", Ultra Music Festival lần thứ 20 chắc chắn sẽ khiến bất kì người yêu âm nhạc nào cũng không thể bỏ qua. Tuy nhiên, một số cái tên rất được mong chờ như Alesso, Steve AngelloMartin Garrix, Above & Beyond, Don Diablo... vẫn chưa xuất hiện trong danh sách này. Liệu "màn trình diễn đặc biệt" sẽ là ai? Cùng dự đoán và comment ngay bên dưới nhé!

Xem thêm: Alesso Xóa Tweet Xác Nhận Không Góp Mặt Tại Ultra Miami 2018

  Những tin tức mới nhất về Line Up Phase 3 sẽ được Loop Central cập nhật và đừng quên tham gia nhóm Loop Central Crew để cùng nhau bàn luận những vấn đề nóng hổi nhất nhé! H/T: Ultra Music Festival

Related post