Old Posts

Ultra Music Festival Miami 2018 Tung Aftermovie & Định Ngày UMF Miami 2019!

Nguyễn Văn Toán 25 tháng 09,2018
Đợi chờ là vinh quang. Cuối cùng thì Ultra Music Festival đã tung aftermovie cho phiên bản lễ hội Ultra Music Festival Miami 2018!

Đọc Thêm: Top 10 Bài Hát Được Chơi Nhiều Nhất Ultra Music Festival 2018

UMF Miami 2018 là lần tổ chức thứ 20 của Ultra. Trải qua 2 thập kỷ, UMF đã và đang đưa những sản phẩm và nghệ sĩ nhạc điện tử hàng đầu đến từ khắp nơi trên toàn thế giới, tụ họp lại tại thành phố biển Miami xinh đẹp thuộc bang Florida, Mỹ. Lễ hội Ultra Music Festival Miami 2018 được tổ chức vào tháng 3, để lại nhiều bất ngờ và kỷ niệm đẹp cho các fan hâm mộ nhạc điện tử / EDM trên toàn thế giới. Đặc biệt trong đó có màn trình diễn bốc lửa tại mainstage của The Chainsmokers, sự trở lại của Swedish House Mafia, các set nhạc của Armin Van Buuren, Afrojack, Steve Aoki, Kaskade, Hardwell, David Guetta, Axwell Λ Ingrosso, Carl Cox, DJ Snake, Marshmello và nhiều những mà trình diễn đặc biệt hơn nữa. Đã có nhiều tin tức về việc Ultra Miami sẽ buộc phải dời đi khỏi công viên Bayfront Park khi thời hạn hợp đồng cùng thành phố Miami sẽ kết thúc nhưng trong thời điểm hiện tại, Ultra Miami 2019 được công bố sẽ diễn ra vào 3 ngày, 29, 30 và 31 tháng 3 ngay công viên sát bờ biển.

Đọc Thêm: Những Hình Ảnh Ấn Tượng Tại Day 3 Ultra Music Festival 2018

Aftermovie cho lễ hội năm nay tiếp tục được bậc thầy làm phim Final Kid đảm nhiệm. Video dài 15 phút với những cảnh quay tuyệt đẹp cho thành phố Miami, sân khấu, không gian, các fan, nghệ sĩ, DJ và Producer có mặt tại lễ hội năm nay. Bạn có thấy lá cờ Việt Nam trong aftermovie này không?? Soundtrack của aftermovie được chính Founder của team Final Kid, Charly Friedrichs, chọn lọc:  - Yves V & Futuristic Polar Bears - Running Wild (feat. PollyAnna) https://www.spinninrecords.com/releas... (SPINNIN' RECORDS) - Throttle & Niko The Kid - Piñata https://www.spinninrecords.com/releas... (SPINNIN' RECORDS) - Armin van Buuren feat. Conrad Sewell - Sex, Love & Water (Sunnery James & Ryan Marciano Remix) https://armas1346r2.lnk.to/SLWSJRMRYA (Armada Music) - Reebs - Back Again https://klash010.lnk.to/BAYA (KLASH) - Toby Green - Control https://vay016.lnk.to/ControlYA (VAYPOR) - Adam Beyer & Bart Skils - Your Mind https://www.beatport.com/track/your-m... (Drumcode) - FISHER - Losing it https://www.beatport.com/track/losing... (Catch & Release) - Magnificence & Steff da Campo - Out Of My Mind https://axtone.lnk.to/OOMM (Axtone Records) - Nicky Romero - Duality http://prot.cl/dualityYo (Protocol Recordings) - ARTY - Tim https://armas1402.lnk.to/TimYA (Armada Music) https://www.youtube.com/watch?v=es9m6LFK6DI&feature=youtu.be

Đọc Thêm: Aftermovie Tomorrowland 2018 Chính Thức Được Tung Ra!

Related post