Old Posts

Ultra Music Festival Bị TP. Miami Từ Chối Hợp Đồng Gia Hạn

Nguyễn Văn Toán 28 tháng 09,2018
Bản hợp đồng 5 năm để thuê công viên Bayfront Park của Ultra Music Festival và thành phố Miami chính thức bị từ chối sau khi Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Miami đã bầu chọn từ chối bản hợp đồng trên. Hợp đồng của Ultra cùng UBND TP. Miami đã hết hạn sau lần tổ chức kỷ niệm 20 năm của lễ hội vào tháng 3 năm 2018. Kết quả cuộc bầu chọn trên được đưa ra ngay sau khi Ultra tung aftermovie cho phiên bản lễ hội năm 2018 cùng định ngày cho năm 2019.

Vậy liệu Ultra sẽ rời Miami năm 2019, lần đầu tiên sau 18 năm?

Sau buổi bầu chọn, Ray Martinez, cựu cảnh sát trưởng của TP. Miami, người đang chịu trách nhiệm an ninh cho Ultra và cũng là người phát ngôn của Ultra trong lúc này đã cho rằng lễ hội sẽ tiếp tục mong muốn được tổ chức tại công viên Bayfront. Cuộc bầu chọn ngày hôm nay chỉ vì một số điều khoản trên hợp đồng chứ không phải vì TP. Miami không muốn ký hợp đồng mới để Ultra trở lại thành phố. Câu trả lời của Martinez cũng giống với phản hồi của Ultra Music Festival trên Twitter: "Dĩ nhiên, chúng tôi thất vọng vì kết quả của cuộc bầu chọn hôm nay... Kết quả của cuộc bầu chọn hôm nay không phải là dấu chấm hết cho Ultra ở Miami và chúng tôi đang rất nóng lòng để chuẩn bị cho lễ hội lần thứ 21, ngày 29-31 tháng 3, 2019" https://twitter.com/ultra/status/1045461635773714432 Theo tờ Miami Herald, vấn đề của lễ hội đang nằm ở việc hai ủy viên của Ủy Ban Nhân Dân TP. Miami đang có bất đồng về suy nghĩ và định hướng, dẫn đến mâu thuẫn. Những người dân trong khu vực đang vỗ tay vui mừng bởi những tiếng ồn, những tiếng rung lớn, lượng người và xe khủng vòng quanh khu vực trung tâm thành phố, làm ảnh hưởng cuộc sống thương ngày của họ. Để chuẩn bị cho lễ hội, Bayfront Park luôn phải đóng của nhiều tuần trước và sau lễ hội để chuẩn bị.

Đọc Thêm: EDC Las Vegas 2019 Công Bố Trailer Chính Thức

Ultra đâu chỉ là tiêu cực? Còn tích cực?

Ultra Miami là một lễ hội lớn, mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cực lớn cho thành phố Miami. Rất nhiều các chủ cửa hàng, nhà hàng, khách sạn cho rằng Ultra là điều tất yếu cho việc kinh doanh của họ. Lượng khách du lịch Ultra mang đến cho Miami lên đến hàng chục, hàng trăm ngàn người từ khắp nơi trên toàn thế giới. Những nhà nghỉ hay khách sạn nằm ngoài khu vực trung tâm thành phố cũng được hưởng lợi rất nhiều. Bạn nghĩ sao nếu Ultra Music Festival sẽ phải dời khỏi thành phố Miami? Hãy gửi cảm nghĩ của bạn qua trang Facebook của loopcentral.net

Related post