Old Posts

Ultra Music Festival 2019 "Thả Thính" Mainstage Bằng Emoji

Nguyễn Văn Toán 20 tháng 12,2018
Mỗi năm, Ultra Music Festival đều hé lộ thiết kế mainstage với một loạt các biểu tượng cảm xúc (Emoji) đầy thú vị và khó đoán. Phiên bản 2019 cũng không phải ngoại lệ!

Xem thêm: Rapture Music Festival Chấp Nhận "Nhường Sân" Cho Ultra Music Festival

Vào năm 2016, những biểu tượng hình kim cương đã khiến nhiều người hâm mộ phải tò mò về Mainstage năm đó trong khi năm 2017 là 16 Emoji hình pháo hoa. Mặc dù các Emoji này thường khá gần với thiết kế thực tế, nhưng nó thực sự khó để bất kỳ người nào có thể tưởng tượng ra được thiết kế cuối cùng. Chỉ còn 3 tháng nữa là phiên bản 2019 của Ultra Music Festival sẽ chính thức diễn ra và ban tổ chức lễ hội đã không quên sử dụng cách cũ để bắt đầu hâm nóng bầu không khí, đặc biệt là khi Ultra 2019 sẽ diễn ra ở vùng đất mới. Lần này, dường như ban tổ chức đang ám chỉ đến một mainstage đậm chất châu Á, vì một trong hai Emoji được họ sử dụng là của một quân mạt chược Trung Quốc. Các quân bài này có tên là Rồng đỏ có nghĩa là "trung tâm".

Xem thêm: Ultra Music Festival 2019 Tung Line Up Phase 1

Rất nhiều người hâm mộ đã tham gia bàn luận và nhiều giả thuyết đã được đưa ra. Trong khi đó, danh sách những nghệ sĩ tham gia trình diễn đầu tiên đã được công bố và sẽ còn rất nhiều thứ mà người hâm mộ sẽ phải suy đoán tiếp. Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi nhanh chóng đưa đến quý bạn đọc. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net nhé! H/T: Your EDM

Related post