Old Posts

Ultra Japan 2017 Công Bố Line Up "Khủng"

Nguyễn Văn Toán 02 tháng 08,2017

Trải qua 3 năm xây dựng, Lễ hội âm nhạc Ultra Japan đang ngày càng cho thấy sức hút của mình với dàn nghệ sĩ tham dự "khủng" qua từng năm. Và năm nay cũng vậy!

 width=

Chỉ cách đây vài phút, ban tổ chức Lễ hội âm nhạc Ultra Japan đã công bố danh sách nghệ sĩ phase 2 của phiên bản năm 2017 diễn ra tại Odaiba Ultra Park, thủ đô Tokyo vào ngày 16, 17 và 18 tháng 9 sắp tới.

Năm nay Ultra Japan 2017 vẫn sẽ tổ chức tại các sân khấu quen thuộc là Mainstage, Live Stage, Ultra Park Stage và Resistance Stage. 4 sân khấu này sẽ là nơi trình diễn của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từ nội địa cho đến quốc tế như: Pendulum, KSHMR, Tchami, Carl Cox, Hardwell, Steve Angello, REZZ, Nic Fanciulli, Takkyu Ishino, Yasutaka Nakata...

Hiện tại, những tấm vé tham dự lễ hội này đang được tiêu thụ rất nhanh và đây mới chỉ là danh sách Phase 2. Sẽ còn nhiều nghệ sĩ khác được công bố trong thời gian sắp tới. Bạn có thể mua vé tại đây (Lưu ý: sự kiện chỉ dành cho độ tuổi từ 20 trở lên).

Dưới đây là danh sách nghệ sĩ đã được công bố sắp xếp theo thứ tự ABC: [caption id="attachment_3565" align="aligncenter" width="1000"]Line Up Phase 2 Ultra Japan 2017 Line Up Phase 2 Ultra Japan 2017[/caption]

H/T: Tổng Hợp Photo: Rukes.com

Related post