Old Posts

Ultra Europe 2020 Tung Lineup Phase 1

Nguyễn Văn Toán 20 tháng 12,2019
Ultra Europe luôn là một trong những lễ hội âm nhạc rất được yêu thích hiện nay và không lâu sau khi tung Aftermovie của năm 2019, danh sách những nghệ sĩ đầu tiên góp mặt trong phiên bản 2020 đã được công bố!

Xem thêm: Ultra Europe 2019 Tung Aftermovie Đầy Màu Sắc

Ultra Europe 2020 vẫn sẽ tiếp tục tổ chức tại thủ đô Spit, Croatia nhưng theo những tin tức được công bố cách đây vài tháng, lễ hội sẽ được chuyển sang sân vận động Park Mladežis (sân vận động rộng thứ hai đất nước này và sân này không có mái vòm) thay vì Poljud Stadium như các năm trước đây. Được biết, ít nhất 4 năm tiếp theo, lễ hội sẽ được duy trì tổ chức tại đây.  width= Đến với Lineup Phase 1 lần này, ban tổ chức Ultra Europe 2020 tiếp tục chiêu đãi người tham dự những bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với những nghệ sĩ đình đám nhất hiện nay như David Guetta, DJ Snake, Pendulum hay Armin van Buuren. Bên cạnh đó, những cái tên lớn không thể bỏ qua khác như Steve Aoki, Galantis, Afrojack, Richie Hawtin, Marshmello cũng sẽ có mặt tại Split vào tháng 7 năm sau và sẵn sàng mang đến những màn trình diễn đỉnh nhất.  width= Với việc tổ chức tại vị trí mới, ngoài sân khấu chính, Ultra Europe 2020 sẽ còn có nhiều bữa tiệc âm nhạc khác có tên gọi Destination Ultra bao gồm Ultra Beach trên đảo Hvar, bữa tiệc bãi biển Regatta tại Brač và một số bữa tiệc được tổ chức bởi Resistance trong các câu lạc bộ và pháo đài bãi biển.

Xem thêm: Resistance Tung Lineup Ultra Music Festival 2020 Đầy Thú Vị!

Phase 2 sẽ được công bố trong thời gian sắp tới và đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

Related post