Culture

Tyler, The Creator Thực Hiện Nhạc Nền Cho Bộ Sưu Tập Cuối Cùng Của Huyền Thoại Virgil Abloh

Louis Vuitton đã thực hiện một show thời trang Thu Đông 2022 dành cho nam giới trông khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris. Đây là bộ sưu tập thứ 8 và cũng là bộ sưu tập cuối cùng mà Virgil Abloh đã thực hiện trước khi qua đời vào tháng 11/2021.
nhật linh ʚ 25 tháng 01,2022

Buổi trình diễn thời trang Thu-Đông 2022 này của Louis Vuitton đã được tổ chức tại Carreau du Temple vào ngày 20/1 vừa rồi trong nền nhạc được thực hiện bởi Tyler, The Creator, và đã kết thúc với việc chính Tyler đạp xe vòng quanh trên sàn catwalk.

Tyler, the Creator

Bộ sưu tập thứ 8 này cũng là bộ sưu tập quy tụ toàn bộ những tính chất đặc trưng của các thiết kế của Virgil, từ những bộ quần áo với tông màu sặc sỡ kể lại câu chuyện về Dorothy và Phù thủy xứ Oz, chiếc váy dài của Michael Jackson trong MV “Remember The Time” và vùng đất mộng mơ trong thế giới nghệ thuật siêu thực từ bộ sưu tập số 4 của Mùa đông 2020. Thiết kế mũ Ninja từ Bộ sưu tập Xuân-Hè 2022 đến mũ lưới bảo hộ gây nhiều tiếng vang trong mùa thu năm 2022 cũng đã lần lượt xuất hiện trong bộ sưu tập cuối cùng này. 

Các thiết kế trang trọng ảnh hưởng bởi hơi thở của đường phố mang đậm màu sắc của Virgil Abloh cũng đã xuất hiện rõ ràng trong bộ sưu tập lần này, với những bộ vest thoát ly khỏi các thiết kế truyền thống với những hình in màu sắc, quần denim lồng chữ, áo khoác bóng chày cùng những chiếc áo blazer tối giản có các ve áo giao nhau. 

Bạn có thể thưởng thức toàn bộ bộ sưu tập này dưới đây:


Nhà thiết kế Virgil Abloh đã qua đời vào ngày 28/11 năm ngoái sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác trong hơn 2 năm. “Virgil không chỉ là một nhà thiết kế thiên tài, anh cũng là một người đàn sở hữu một tâm hồn cao đẹp cùng trí tuệ tuyệt vời”, Chủ tịch LVMH, Bernard Arnault cho biết trong một tuyên bố xác nhận việc Abloh đã qua đời. Abloh cũng là giám đốc nghệ thuật chuyên cho dòng quần áo nam của Louis Vuitton từ năm 2018.

Virgil Abloh dead: Off-White designer dies after cancer battle aged 41 |  Metro News

Sự ra đi của Virgil Abloh - người đã có vô số cộng tác với Kanye West với tư cách là giám đốc sáng tạo và cũng đã tham gia thiết kế phần hình ảnh cho những nghệ sĩ như Lil Uzi Vert và Westside Gunn - đã làm chấn động toàn bộ ngành sáng tạo thế giới, kéo theo hàng loạt những lời tiếc thương và biết ơn sâu sắc với những thành tựu và ảnh hưởng của Virgil đã để lại cho thế giới giải trí và nền văn hoá đại chúng nói chung.

Tyler, the Creator Remembers Virgil Abloh's Passion and Artistry | Complex

Sau cái chết của Abloh, Tyler,The Creator cũng đã chia sẻ một đoạn status dài để bày tỏ sự tông trọng của anh nhà thiết kế huyền thoại. Anh viết: “Ngài Abloh đã luôn là một người thèm khát được hiểu về tất cả mọi thứ. Niềm đam mê cuộn chảy trong mọi điều anh ấy làm. Cho dù nó chỉ là một đống bài hát ngẫu nhiên mà chúng tôi chưa bao giờ nghe hay màu sắc của một cái máy bay phải nhìn như thế nào, anh ấy luôn luôn để toàn bộ cái tâm của mình vào trong đó.”

Related post