Old Posts

Tunes Of The Month 05 - Tháng 12 - Giáng Sinh An Lành Cùng Loop Central [Merry Christmas]

Nguyễn Văn Toán 20 tháng 01,2018
Tunes Of The Month số thứ 5 này Loop Central xin giới thiệu đến thính giả những album, ca khúc nhạc điện từ liên quan đến mùa lễ giáng sinh, những ca khúc album từ nhẹ nhàng cho đến sôi động tất cả đều được Loop Central lựa chọn cẩn thận và chắc chắn bạn sẽ thích 2 playlist dưới đây!

1. Playlist 1 - Giáng Sinh Nhẹ Nhàng Cùng Loop

Central

Playlist đầu tiên là những ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi được chọn từ Loop Central chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng ! https://www.youtube.com/playlist?list=PLKQyCEe448w0SKD3-17ZkU18A5yv6Mtv4&disable_polymer=true Kaskade Christmas album là sự khởi đầu của Loop Central playlist 1, 7 ca khúc nằm trong playlist là những ca khúc theo Loop Central là những ca khúc hay nhất trong album, vì album này quá hay nên việc chọn lựa những ca khúc này cũng làm Loop Central đổ mồ hôi hột ! Đọc Thêm: KASKADE “Tặng” Fan Album Nhân Dịp Giáng Sinh Sắp Tới [ELECTRONIC/CHILL] Nối tiếp album của Kaskade chúng ta có một ca khúc mới từ "Ông Hoàng Nhạc Trance"- Armin Van Buuren, ca khúc ra mắt vào đầu tháng 12, với những tiếng chuông Noel kết hợp với giọng ca nhẹ nhàng, đầm ấp của Josh Cumbee, "Christmas Days" mang màu sắc của giáng sinh nhẹ nhàng, ấm áp, vui vẻ một món quà thay cho lời chúc giáng sinh của Armin gửi tới thính giả. Đọc Thêm: Huyền Thoại Armin Van Buuren (Part 1 và 2)  tiếp theo chúng ta có "Xmas Stuff" đến từ Deadmau5, một sản phẩm mà anh "nổi hứng" và cho phát hành vào dịp lễ cách đây vài năm trước, ca khúc là bản làm lại từ ca khúc hợp tác cùng Kaskade "Remember" bản re-work này mang giai điệu nhẹ nhàng, đầm ấp, một món quà mà Deadmau5 muốn gửi tặng cho fan hâm mộ của mình!  Kaskade cũng quay trở lại với ca khúc "White Christmas", ca khúc nhận được sự yêu thích sau khi Kaskade cho ra mắt, ca khúc mang giai điệu vui tươi, có phần sôi nổi hòa lẫn vào giọng hát cổ điển đến từ Bing Crosby, một bản remix mà chắc chắn Bing cũng sẽ thích 2 ca khúc cổ điển "Let It Snow", được JustFurKiks remix lại, với một chút nhộn nhịp, funky, tiếng kèn saxaphone và giọng hát ngộ nghĩnh của Frank Sinatra làm ca khúc có mặt trong playlist hôm nay Cuối cùng"Amazing Grace" là ca khúc nhạc Trance "nhiều tuổi" nhất có mặt trong playlist hôm nay, giai điệu cổ điển từ thể loại nhạc trance, vui tươi nhẹ nhàng và chậm rãi kết hợp với tiếng ngân nga của ca đoàn tất cả dường như trở nên thật tuyệt vời và phù hợp cho dịp lễ giáng sinh này.  

2. Playlist 2 - Giáng Sinh Sôi Động Cùng Loop

Central

https://www.youtube.com/playlist?list=PLKQyCEe448w0MtoRoLrGWsxM4BQi4yR2z&disable_polymer=true Playlist thứ 2 là những ca khúc sôi động mà Loop Central muốn gửi tới các bạn nhân dịp giáng sinh này, playlist thứ 2 chủ yếu là những ca khúc mang thể loại Trap, Hip-Hop, "một chút Future Bass", Moombahton....  Mở Đầu Playlist thứ 2 là số thứ 5 trong series A Very Decent Christmas của hãng thu âm Mad Decent tiếp tục "công việc" quen thuộc của họ khi mùa giáng sinh đến, số thứ 5 lần này Loop Central chọn ra 4 ca khúc bắt tai nhất trong album để "cống hiến" cho các bạn.

"Sleigh Bells" (PhatCap! Trap Remix) là ca khúc nối tiếp sau album A Very Decent Christmas, ca khúc dĩ nhiên là mang giai điệu đậm chất giáng sinh và được PhatCap "tăng độ quậy" lên khi remix ca khúc theo thể loại Trap, Hip-Hop đầy sôi động.

Tiếp tục là 2 ca khúc từ số thứ 2 của series A Very Decent Christmas, "Turn Up Ye Merry Gentlemen" của Gent & Jawns "Bird Machine" của DJ Snake là 2 bản Anthem của nhạc trap vào năm 2013 dịp giáng sinh, khi hầu như các set nhạc giáng sinh đều có 2 ca khúc này,  giai điệu bắt tai, chất lượng 2 ca khúc được phối lại cho "phù hợp" với không khí giáng sinh, 2 ca khúc này đã là "jam" của rất nhiều người vào thời điểm đó "Christmas Tree" của Major Lazer, cũng có mặt trong playlist hôm nay khi ca khúc nằm trong album A Very Decent Christmas số thứ 4, sự kết hợp giữa thể loại Reggae, Dancehall cổ điển và sự hiện đại của thể loại Future Bass làm ca khúc trở nên khá đặc biệt cũng như bắt tai, giọng hát đặc biệt đến từ Protoje cũng làm ca khúc này trở nên khá nổi bật trong album. "We wish you a merry christmas" của Televisor, ca khúc mang giai điệu Electronica, Electro-pop sự bắt tai vốn có của thể loại này và giai điệu giáng sinh làm ca khúc được lọt vào playlist thứ 2 của Loop Central số đặc biệt này. Một "ông cụ" nữa được Loop Central giới thiệu, "Tears Don't Lie" của DJ Generic được Reloaded Edit theo thể loại Trance và thật tuyệt vời khi nó hòa lẫn giữa sự sôi động của Trance cổ điển và "màu sắc" của giáng sinh tạo được khung cảnh giáng sinh tuyệt vời đến từ ca khúc. "Last Christmas" của Cascada chắn hẵn đã quá quen thuộc với bạn, với giọng ca tuyệt vời và giai điệu sôi động đây là một trong ca khúc được yêu thích nhất mỗi dịp giáng sinh về. Basshunter, một cái tên khá nổi với ca khúc "Dota", ca khúc cùng tên với một thể loại game được yêu thích nhất thời 2007-2011, anh chàng này cũng "tự biêu tự diễn" khi sáng tác một ca khúc và góp giọng vào ca khúc "Jingle Bells" của anh, ca khúc gắn liền với tuổi thơ của những bạn 9x thời đó, cùng nghe ca khúc cuối cùng của playlist và ôn lại một tí tuổi thơ nào ! Ngoài ra còn có những ca khúc khác tuy không mang giai điệu giáng sinh trong 2 playlist này nhưng lại phù hợp vào những dịp lễ như thế này ! Thưởng thức 2 Playlist của Loop Central và đóng góp những ca khúc giáng sinh hay nhất của bạn cho mọi người nhé !

Follow Loop Central: Facebook Loop Central Crew Youtube Soundcloud Instagram Twitter

By: Loop Central Team

Related post