Old Posts

Troyboi X Ekali - "Truth", Sự Kết Hợp Độc Đáo ! [Trap/Bass]

Nguyễn Văn Toán 24 tháng 11,2017

Ekali vừa cho ra mắt một trong những ID được anh "ỉm" khá lâu, sản phẩm mới có sự góp mặt của chàng trai đến từ London Troyboi.

https://soundcloud.com/troyboi/troyboi-x-ekali-truth

Nếu bạn "để mắt" đến các "hoạt động" của 2 anh chàng này thì chắc chắn ca khúc này không còn lạ khi nó được biểu diễn khá nhiều bởi 2 DJ/Producer này. Sự xuất hiện gần đây nhất của ca khúc này là trong Triple J Mixup 2.0 của Ekali được phát hành chưa đầy một tháng.

"Truth" là sự hợp tác tuyệt vời giữa Ekali Troyboi khi bạn có thể nghe được phong cách đặc trưng của cả hai qua ca khúc này. "Truth" mở đầu bằng đoạn melody kết hợp với những âm thanh quen thuộc trong phong cách của Ekalichưa kể là tên của anh chàng này còn được "hát" trong phần melody nữa. Về phía Troyboi, chúng ta có thể dễ dàng nghe thấy "khẩu hiệu" của anh trước khi vào đoạn drop. Phần Drop có vẻ hơi "nghiên" về phía Troyboi hơn khi bộ trống hoàn toàn là của anh ấy. Nhưng nếu nghe kĩ, bạn có thể được những âm thanh quen thuộc từ ca khúc "Babylon" của Ekali nằm trong ca khúc này.

Cùng thưởng thức "Truth" và theo dõi hai anh chàng tài năng này nhé!

Follow Ekali: Facebook Instagram Twitter Soundcloud

Follow Troyboi Facebook Instagram Soundcloud Twitter

By: Phuc Nguyen

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Porter Robinson – Language (Ekali / Quix Tribute) Ekali Ra Mắt Ca Khúc Mới Và Tặng Fan 6 Bản Edit Album Troyboi - Left is Right Chính Thức Đổ Bộ!

Related post