Old Posts

Troyboi Và Wolfpack Sẽ Có Mặt Tại Ravolution Music Festival 2019!

Nguyễn Văn Toán 08 tháng 05,2019
Tại buổi họp báo vào sáng hôm nay (08/05), đại diện Anternation đơn vị tổ chức Ravolution Music Festival đã có công bố những bất ngờ lớn và trong số đó là sự xuất hiện của "God Of Sound Design" - Troyboi vào ngày 25/05 tới tại lễ hội!

Lineup Ravolution Music Festival 2019

Điều quan trọng nhất và được quan tâm nhiều nhất ở lễ hội lần này đó là lineup của sự kiện. Với 2 headliner chính đã được công bố đó là Jeffrey SutoriusVini Vici thì Ravolution Music Festival phiên bản Arise còn mang đến 2 nghệ sĩ mới bao gồm bộ đôi của "thánh địa" Tomorrowland - Wolfpack và vị khách mời đặc biệt đến từ xứ sở sương mù, một trong những DJ/Producer được mệnh danh là "God Of Sound Design" - Troyboi. Ngoài những headliner thì năm nay, Ravolution 2019 cũng sẽ góp mặt những cái tên sáng giá trong làng nhạc điện tử Việt bao gồm: Huy DX, KS. Bên cạnh đó là sự xuất hiện lần đầu tiên của Live Session được thực hiện bởi Playground Studio. Live Session tại Ravolution Music Festival: Arise sẽ góp mặt những nghệ sĩ như Valy Mo, DA, Voltak. Chưa hết lần đầu tại Ravolution Music Festival 2019, Minh Trí sẽ biểu diễn DJ kết hợp với trống!  width=

Sân Khấu - Hiệu Ứng Âm Thanh, Ánh Sáng Tại Ravolution Music Festival 2019

Được tổ chức tại Empire City với sức chứa hơn 20.000 người, Ravolution Music Festival năm nay mang đến sân khấu hoành tráng cùng với hệ thống loa, đèn LED, hiệu ứng độc quyền từ công ty MAGIC FX của Hà Lan.  Đặc biệt, hệ thống laser tại lễ hội năm nay sẽ được điều khiển bởi đội ngũ đến từ  lễ hội nhạc điện tử hàng đầu Ultra Music Festival Ngoài sân khấu chính tại lễ hội, năm nay cũng sẽ có một sân khấu mới dành cho những người hâm mộ yêu thích những dòng nhạc underground như House, Techno, Deep House, Hip-hop. Với tên gọi Playground Space, nơi đây sẽ diễn ra các buổi workshop, meet-and-greet và hơn nữa. width=

Thông Tin Về Vé Và Ravo Pass

EARLY ACCESS: 399k (Check in 1 lần duy nhất trước 4h chiều) GA: 649k (Check in tuỳ lúc) GA NHÓM 4 NGƯỜI: 599k (Mua một lần 4 vé) SVIP: 3.999.000 VND/người .  Mua vé tại: http://bit.ly/RMF19-ticketbox Bên cạnh các loại vé thì lễ hội cũng chính thức thử nghiệm Ravo Pass, hộ chiếu Ravolution Music Festival. Sở hữu Ravo Pass người tham dự không cần phải sử dụng tiền mặt để mua các sản phẩm tại lễ hội, Ravo Pass sẽ vẫn có thể sử dụng ở mọi lễ hội Ravolution về sau. Ravo Pass sẽ được trao tặng miễn phí cho 4000 người mua vé đầu tiên, vì thế hãy nhanh chân tậu vé để có ngay tấm hộ chiếu này nhé!

Các Hoạt Động Trước Thềm Sự Kiện Ravolution Music Festival 2019

Ngoài ra, để tiếp thêm lửa cho đêm sự kiện chính, ban tổ chức lần tiếp tục thực hiện chuỗi sự kiện Road To Ravolution dành cho các sinh viên và trường Đại học ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn sinh viên còn có cơ hội bỏ phiếu bầu chọn và yêu cầu sự kiện xuất hiện ở trường Đại Học nào mà các bạn muốn. Ngoài Hồ Chí Minh, lần đầu tiên Road To Ravolution cũng sẽ có mặt tại tỉnh Cần Thơ.  width= Mọi thông tin về Ravolution Music Festival 2019 sẽ tiếp tục được Loop Central cập nhật, vì vậy hãy theo dõi website loopcentral.net để có thể biết ngay những thông tin mới nhất về lễ hội nhé!

Related post