Old Posts

Troyboi Ra Mắt Album Mang Tên "Left is Right"

Nguyễn Văn Toán 24 tháng 08,2017

Cách đây một tuần Troyboi đăng tải trên mạng xã hội của mình một thông báo về việc sẽ ra mắt album mới mang tên Left is Right vào ngày 25 tháng 8 tới.

 width=

Troyboi không còn là cái tên xa lạ gì với các fan hâm mộ EDM trên thế giới cũng như ở Việt Nam với một phong cách lạ tai và chất lừ. Nhạc của Troyboi mang một điểm nhấn riêng mà ai khi nghe xong cũng có thể biết được. Sắp tới đây Troyboi sẽ chính thức đánh dấu sự nghiệp của mình bằng một album đầu tay mang tên "Left is Right".

"Left is Right" mang đậm chất Underground với hàng loạt những track mang phong cách Trap/Hip-Hop - phong cách thường thấy của Troyboi mà anh ấy gọi là #MyStyle. 

Với những ai đã từng xem Troyboi biểu diễn tại Việt Nam vào năm 2015 thì bạn đã biết là Album này sẽ như thế nào rồi đấy! Hãy cùng Loop Central thưởng thức những bản preview trong Album "Left is Right" và comment suy nghĩ của bạn ngay bên dưới nhé!

https://www.instagram.com/p/BYGRLtLAjyL/?hl=vi&taken-by=troyboi_music https://www.instagram.com/p/BYI9sH5gpTx/?hl=vi&taken-by=troyboi_music

Follow Troyboi

Facebook

Instagram

Soundcloud

Twitter

H/T: Tổng Hợp 

Related post