Old Posts

Trò Chuyện Cùng SƠN - Producer Việt Nam Đầu Tiên Trên Revealed Recordings

Nguyễn Văn Toán 21 tháng 06,2018
Loop Central gần đây đã có cơ hội trò chuyện cùng SƠN, DJ / Producer đầu tiên mang dòng máu Việt Nam được phát hành trên Revealed Recordings của Hardwell. Anh chia sẻ về nguồn gốc của mình, anh đã bắt đầu thế nào, và các kế hoạch của anh trong tương lai.
1. Vậy SƠN là ai?
Xin chào các bạn. Đầu tiên thì tôi muốn cám ơn các bạn vì buổi phỏng vấn này. Tôi tên là Sonny Nguyen, hiện đang 22 tuổi. Tôi sinh ra và lớn lên tại Hà Lan. Nghệ danh của tôi là SƠN và tôi sản xuất các track nhạc cảm xúc theo phong cách Progressive House. Các bạn có thể biết tôi qua sản phẩm trên label của Hardwell nhưng thực ra tôi đã phát hành nhiều sản phẩm khác trên Thrilling Music (110k subscribers) và AirwavemusicTV (1.1m subscỉbers).
 width=
SƠN (Phải), producer mang dòng máu Việt Nam, được phát hành trên Revealed Recordings
2. Why did you choose “SƠN” as your alias? Vì sao bạn chọn SƠN là nghệ danh của mình?
Tôi chọn SƠN vì tên tiếng Việt của tôi là Hoang Minh "Son" Nguyen. Bạn bè có nickname cho tôi là "Son" và tôi rất mừng khi mọi người nhận ra tên tôi và biết rằng tôi là người Việt Nam. :)
 
3. Bạn bắt đầu với âm nhạc như thế nào? Còn nhạc điện tử?
Tôi đã bắt đầu với âm nhạc từ nhỏ. Tôi chơi piano từ khi tôi 6 tuổi và sau đó tiếp tục học chơi guitar. Vào những năm 2013-2014, tôi bị Swedish House Mafia cuốn hút vào thế giới EDM, và từ năm 2015, tôi bắt đầu sản xuất trên FL Studio. Một trong nhưng nghệ sĩ tạo niềm cảm hứng cho tôi là Felicity với âm nhạc đầu cảm xúc của anh ấy. Ngoài ra tôi cũng muốn cảm ơn những người bạn của tôi trong nhóm #NG, những người bạn producer đã giúp đỡ tôi từ những ngày đầu.
 
4. Vậy "Past Life đến từ đâu và làm sao track lọt vào mắt xanh của Revealed Recordings?
Tôi bắt đầu "Past Life" khoảng 1 năm trước với cấu trúc các hợp âm đơn giản. Khi tôi viết các giai điệu ra, tôi biết rằng tôi rất tâm đắc với sản phầm này. Từ đó tôi đã tạo được bản mẫu đầu tiên và gửi đến Martyn. Martyn là một nhà sản xuất tuyệt vời! Các bạn nên nghe qua nhạc của anh ấy. Anh ta đã đưa "Past Life" lên một tầm cao mới và chúng tôi đã hoàn thành track này cùng nhau. Vào cuối năm 2017, tôi đã gửi track này lên website của Revealed Recordings và vào tháng 2, 2018, họ đã trả lời và muốn phát hành sản phẩm này.
 
5. Hiện tại các kế hoạch trong tương lai của bạn là gì? Các fan hâm mộ có thể mong được gì từ bạn trong năm 2018?
Kế hoạch của tôi là tiếp tục phát triển và làm những gì tôi yêu thích - sản xuất được những track progressive house đầy cảm xúc. Điều quan trọng nhất đối với tôi là khi các khán giả có thể kết nối được cùng những nốt nhạc của tôi, và từ đó mong rằng họ cảm nhận được năng lượng, tìm được những động lực mới hoặc ngay cả những suy nghĩ lạc quan, tích cực. Trong năm 2018, tôi sẽ tiếp tục cố gắng phát hành càng nhiểu sản phẩm càng tốt. Gần đây tôi vừa ra mắt track "More" trên AirwavemusicTV cùng Starlyte & CHRSTN.
Tôi còn có một track mới trong thời gian sắp tới nữa!
Follow SƠN:
Facebook / SoundCloud / Spotify

Related post