Culture

Travis Scott Xuất Hiện Biểu Diễn Lần Đầu Tiên Kể Từ Sau Thảm Kịch Tại Astroworld

Travis Scott đã biểu diễn tại một bữa tiệc ăn mừng riêng trước lễ trao giải Oscar.
Nguyễn Minh Hằng 29 tháng 03,2022

Travis Scott bittet Angehörige der Astroworld-Opfer sich bei ihm zu melden  - Musikexpress

Travis Scott đã có một màn biểu diễn trực tiếp đầu tiên kể từ sau thảm kịch Astroworld xảy ra vào năm 2021, mà đã khiến cho 10 người hâm mộ thiệt mạng và hàng trăm người bị thương.

Được biết, nam rapper đã biểu diễn một set nhạc tại một buổi tiệc kín trước giờ tổ chức của Lễ trao giải thường niên Oscar lần thứ 94 vào ngày 27/3, gần 5 tháng kể từ sau sự kiện bi thương tại Astroworld, với sự tham gia của những khách mời nổi tiếng như Leonardo DiCaprio, Serena Williams, Venus Williams, và Tobey Maguire.

Travis Scott Performs first time Since Astroworld at Pre-Oscar Party

Set nhạc bao gồm live rap và các set DJ, được tổ chức tại một căn nhà riêng ở Bel-Air, theo TMZ. Nguồn tin này cũng xác nhận rằng màn trình diễn không “kéo dài lâu”, nhưng Scott có vẻ như đang “tận hưởng một khoảng thời gian vui vẻ”.

TMZ cũng đã đăng tải những hình ảnh nam rapper chơi DJ cùng những video anh biểu diễn bản hit năm 2018 “Sicko Mode”.

Travis Scott vẫn đang phải đối mặt với hàng trăm vụ kiện sau thảm kịch vào tháng 11/2021 tại Astroworld. Sự kiện được tổ chức tại Houston, Texas, và buộc phải dừng lại sau khi một đám đông hỗn loạn xảy ra trong lúc Scott đang biểu diễn, khiến cho 10 người thiệt mạng.

Vật lý đằng sau thảm kịch Astroworld: Khi đám đông trở thành một khối như  chất lỏng, bạn có thể bị "chết đuối" trong biển người

Trong số những người thiệt mạng có bé Ezra Blount, 9 tuổi. Gia đình của Ezra sau đó đã từ chối lời đề nghị chi trả cho phí tang lễ của Scott và thay vào đó đã khởi kiện nam rapper.

Scott hiện đang phải đối mặt với hàng loạt các vụ kiện trị giá hàng tỷ USD. Một đơn kiện, theo TMZ, đã yêu cầu Scott phải đền bù thiệt hại với số tiền 2 tỷ USD. 

Đầu tháng vừa qua, Scott đã công bố những kế hoạch cho một dự án an toàn sự kiện, đóng vai trò là “loạt những nỗ lực thiện nguyện và đầu tư cho cộng đồng đa tầng và lâu dài”, nhằm ngăn chặn những sự cố tương tự xảy ra.

Nam rapper cũng đã quyên góp 5 triệu USD cho các chương trình hỗ trợ cộng đồng. Người hâm mộ hiện đang suy đoán cho sự trở lại chính thức của Scott sau khi anh liên tục bị gạch tên khỏi hàng loạt các sự kiện âm nhạc vào mùa hè năm nay.

(theo Mixmag)

Related post