Music

Travis Scott Chính Thức Quay Trở Lại Với “Escape Plan” Và “Mafia”

“Escape Plan” và “Mafia” đánh dấu hai single solo đầu tiên của Travis Scott trong năm nay.
Nguyễn Minh Hằng 06 tháng 11,2021

Vào ngày 4/11 vừa qua, Travis Scott đã chính thức phát hành hai track nhạc mới mang tên “Escape Plan” và “Mafia”. “Escape Plan” và “Mafia” là hai single solo đầu tiên của Travis Scott trong năm 2021 này.

Được sản xuất bởi Nik D và OZ, “Escape Plan” đã được biểu diễn live lần đầu tiên bởi Scott tại Rolling Loud New York, anh đã biểu diễn một verse mới, sau khi track nhạc được “nhá hàng” trước đây trên một quảng cáo của Spotify hay trong Cactus Jack Dior Summer 2022 Fashion Show. Trong khi đó, “Mafia” được sản xuất bởi Jahaan Sweet và Boi-1da và có sự góp giọng của J. Cole. 

Trong một năm qua, Travis Scott vẫn luôn duy trì lịch trình bận rộn của mình bằng cách xuất hiện trong những sản phẩm của các nghệ sĩ khác, nhưng anh đã không hề phát hành bất cứ một single của chính mình. Bài hát gần nhất của anh với tư cách là nghệ sĩ chính là “Franchise” vào năm 2020, với sự tham gia của M.I.A và Young Thug. Travis Scott đã tham gia góp giọng cho một số sản phẩm của nghệ sĩ khác như “Flocky Flocky” của Don Toliver, “Fair Trade” của Drake, “Durag Activity” của Baby Keem,... Vào khoảng đầu năm nay, Scott đã tham gia vào một bản Remix cho ca khúc viral “Buss It” của Erica Banks. 

Có thể nói, “Escape Plan” và “Mafia” sẽ là những sản phẩm lót đường cho album sắp tới của anh mà fan vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi mang tên “Utopia”. Và theo tài liệu tài chính của Sony Music, Travis Scott nằm trong số một vài nghệ sĩ được mong chờ sẽ phát hành album mới trong vòng sáu tháng tới.

(theo Pitchforkxxlmag.com)

Related post