News

Travis Scott Bị Tước Quyền Biểu Diễn Tại Coachella - Số Tiền Kiện Phạt Nay Đã Lên Đến 10 Tỷ Đô

Sau thảm kịch tại lễ hội Astroworld vào tháng trước, đã có báo cáo cho biết Travis Scott đã bị loại khỏi lineup của lễ hội Coachella 2022.
Đặng Sơn Tùng 15 tháng 12,2021

Astroworld: twin probes launched into deadly crush at Travis Scott concert  | The Week UK

Chỉ vài ngày sau sự kiện kinh hoàng cướp đi 10 sinh mạng cùng hàng trăm người khác bị thương, một bản kiến nghị xóa tên Travis Scott khỏi lineup Coachella đã xuất hiện trên Change.org; Hiện bản kiến nghị đã có hơn 61.000 chữ ký. Tuy phía nam rapper cùng ban tổ chức Coachella chưa đưa ra thông báo nào nhưng có tin tức cho rằng Coachella đã thông báo cho phía đại diện của Travis về việc loại anh khỏi lineup của lễ hội năm sau cũng như yêu cầu hoàn trả khoản phí lớn, khoảng 25% so với hợp đồng ban đầu.

Travis Scott Proves His Festival's Staying Power at the Second Annual  Astroworld – Texas Monthly

Travis Scott đã chính thức đưa ra phản hồi: “Tôi có trách nhiệm cho những gì đã xảy ra. Tôi có trách nhiệm tìm ra giải pháp để sửa chữa. Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bước đầu giúp các nghệ sĩ có cái nhìn sâu sắc hơn về những gì đang diễn ra.”

Sau vụ việc tại Astroworld, công ty luật Brent Coon & Associates đã đệ đơn kiện Travis Scott với con số 10 tỷ USD, thay mặt cho hơn 1.500 người tham dự. Luật sư đại diện của công ty - ông Brent Coon cho biết ông sẽ theo vụ này đến cùng, đồng thời ông cũng đã chuẩn bị tất cả những hồ sơ, nhân chứng cùng những tài liệu liên quan để tiến hành khởi kiện Travis Scott và các tổ chức liên quan tới thảm họa trên.

Hiện Travis Scott đang phải đối mặt với nhiều hậu quả hơn, với việc thương hiệu hard seltzer của anh sắp bị gỡ khỏi các kệ hàng, cũng như Hulu quyết định không phát hành bộ phim tài liệu ‘Astroworld: Concert From Hell’ sau khi vấp phải những lời chỉ trích gay gắt trên khắp các phương tiện truyền thông. Với đơn kiện 10 tỷ đô, đây sẽ có thể là dấu chấm hết cho sự nghiệp của nam rapper. Phiên điều trần đầu tiên đã diễn ra vào ngày 13/12 vừa qua, hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm tin tức về vụ việc.

Related post