Old Posts

Trance Session 4: Bryan Kearney (3-hour set) [Event Hà Nội]

Nguyễn Văn Toán 30 tháng 11,2018
The Toilet Hanoi tiếp tục mang đến cho những thính giả yêu Trance ở Thủ Đô một gương mặt mới trong chuỗi event Trance Session số thứ 4. Vậy bạn có biết đó là ai không? Đúng vậy đó là huyền thoại Bryan Kearney - thành viên của Key4050!

Thông tin sự kiện

Thời gian: 9:00PMThứ sáu, Ngày 21/12/2018 Địa điểm: The Toilet Hanoi6th floor, 41 Hai Ba Trung, Hoan Kiem, Ha Noi Thông tin vào cửa: (Coupon vào cửa được mở bán từ 8h thứ 2 ngày 03/12 với số lượng giới hạn 500 chiếc)  Early bird (100 coupons): 500,000đ  G.A: 650,000  At the Door: 800,000 HOTLINE HỖ TRỢ: 0944903232 Website | www.thetoilet.vn Instagram thetoilethanoi Link sự kiện: facebook.com/events/1883529838432908/ Line up:  Bryan Kearney Khoa Tran Ro-Tune

 width=

Thông tin từ ban tổ chức:

Sau bao đồn đoán, một nửa của Key4050 - King Kearney - ngôi sao được hàng ngàn fan hâm mộ nhạc Trance và người yêu nhạc thao thức hóng chờ sẽ chính thức xuất hiện trong số thứ 4 của chuỗi đại tiệc Trance Session được thực hiện bởi The Toilet Hanoi kết hợp cùng với Hanoi Trance Family vào ngày 21/12/18 tới đây ??Trance Session 4: Bryan Kearney sẽ tiếp nối kỉ lục set nhạc 3-giờ-đồng-hồ nhức nhối cả tối của Menno de Jong ở sự kiện Trance Session 3: Menno de Jong with The Thrillseekers vừa qua và cũng là đại tiệc mở đầu cho chuỗi sự kiện xôm tụ bậc nhất "From #XMas to #NewYear2019" của The Toilet Hanoi những ngày cuối năm ??Thông tin nghệ sĩ  Bryan Kearney là một DJ/Producer người Ireland chuyên sản xuất dòng nhạc Trance đặc biệt là Uplifting Trance và Psy-Trance, các sản phẩm của anh ấy đã được nhiều huyền thoại remix như Giuseppe OttavianiJohn Askew, Activa, và HeatbeatBryan Kearney bắt đầu DJing vào năm 19 tuổi, khi đó anh đã được mời chơi tại radio show có tên Energy FM và Kiss FM. Anh cũng đi khắp thế giới để biểu diễn và góp mặt trong line-up của các lễ hội âm nhạc lớn như Sunrise Festival ở Phần Lan, Sensation White in Melbourne, Úc... Trong khoảng thời gian Bryan bắt đầu DJ, anh cũng bắt đầu tìm hiểu về producing và cũng đã phát hành vô số những sản phẩm qua nhiều thể loại khác nhau. Năm 2006, anh hợp tác cùng John O'Callaghan phát hành ca khúc "Exactly", sản phẩm đã được huyền thoại Giuseppe Ottaviani remix lại. Vào 2007, Bryan Kearney phát hành bản hit "More Than Life", ca khúc là sản phẩm bán chạy nhất tại hãng thu âm Discover Records. Sau khi tạo được dấu ấn tại thị trường nhạc Trance, Bryan đánh dấu sự nghiệp của mình bằng việc ra mắt hãng thu âm Kearnage, hãng thu âm là sub-label (label-con) của Subculture Recordings. Trong năm 2018, Bryan Kearney đã phát hành 4 sản phẩm mới kết hợp cùng các tài năng như BergDeirdre McLaughlinShugz. Nổi bậc nhất đó là ca khúc mới được phát hành gần đây mang tên "Something Out Of Nothing", ca khúc này nằm trong album Solarstone Pure Trance số thứ 7 được support bởi Armin Van Buuren. Cũng trong năm nay, Bryan Kearney đã kết hợp cùng người bạn lâu năm John O'Callaghan ra mắt dự án có tên KEY4050, dưới tên gọi này, John và Bryan đã cho khán giả thưởng thức những giai điệu techno, tech-trance đầy độc đáo và ấn tượng.
Follow Bryan Kearney
Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Spotify

Related post