Event

Trance Session 10: Cosmic Gate [Event Hanoi]

Chuỗi đại tiệc nhạc Trance Session diễn ra thường niên tại IP Club tiếp tục mang đến những cái tên lớn của thị trường nhạc Trance đến với các người hâm mộ Việt Nam. Đến với số thứ 10, chúng ta chào đón sự trở lại của bộ đôi huyền thoại Cosmic Gate!
Nguyễn Văn Toán 31 tháng 08,2019

Thông tin sự kiện

Thời gian: 21:00 PMThứ Sáu, 06 tháng 09, 2019 Địa điểm: IP Club, tầng 6 số 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm Thông tin vé:  (Giới hạn 500 vé)

Lineup: Cosmic Gate Thien Hi Ro-Tune TUNGNT Link sự kiệnfacebook.com/events/2312604795662909

Thông Tin Nghệ Sĩ

Cosmic Gate

 width=

Được thành lập vào năm 1999 với hai thành viên Claus Terhoeven và Stefan Bossems, Cosmic Gate là một trong những cái tên hàng đầu trong thị trường nhạc Trance tính đến thời điểm hiện nay. Trong suốt 20 năm sự nghiệp của mình, bộ đôi đã đạt được nhiều thành tựu lớn và nổi bật nhất đó là một đề cử cho giải thưởng Grammy Awards cho hạng mục Best Remixed Recordings 2019 với bản phối đến từ ca khúc "Only Road" của Gabriel & Dresden. Được biết đến với một thư viện loạt các bản hit (bao gồm cả remix), tên tuổi của Cosmic Gate luôn gắn liền với những siêu phẩm đã giúp định hình nhạc Trance thời kỳ đầu như "am2pm", "Fall Into You", "Falling Back", "Be Your Sound", "Fire Wire" và ‘Exploration of Space". Đứng trên đỉnh cao suốt 20 năm, tên tuổi của bộ đôi luôn xuất hiện ở khắp thế giới, từ những lễ hội âm nhạc điện tử hàng đầu cho đến các đêm nhạc độc đáo có thể kể đến như EDC Las Vegas, Ultra Music Festival, Electric Zoo, IleSoniq, Spring Awakening, Tomorrowland, Global Dance Festival, Veld Music Festival, Dreamstate và nhiều hơn nữa. Trong suốt nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp nhạc điện tử, phong cách âm nhạc của Cosmic Gate đã vượt ra khỏi ranh giới của những âm thanh nặng tai và mạnh mẽ, âm nhạc của họ được phát triển với nhiều màu sắc hơn và thể hiện được sự tinh tế, sáng tạo trong lối sản xuất nhưng vẫn giữ nguyên nguồn năng lượng dồi dào vốn có trong mỗi sản phẩm âm nhạc của Cosmic Gate. Kể từ album thứ ba với tên gọi Earth Mover, bộ đôi bắt đầu sản xuất theo thể loại Progressive Trance. Tính đến thời điểm hiện tại, Cosmic Gate đã phát hành 8 album bao gồm cả album mới nhất kỷ niệm 20 năm của họ 20 Years [Forward Ever Backward Never]album có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Ilan Bluestone, Andrew Bayer, Patrick White, Rank 1, Grum, Estiva. Bên cạnh việc phát hành album thì bộ đôi còn tổ chức tour diễn thế giới để ăn mừng cho hành trình sự nghiệp của mình cũng như việc phát hành thành công album thứ 8.

Follow Cosmic Gate

Facebook / Twitter / Spotify / SoundCloud / YouTube

Related post