Culture

Touliver x Dustee - That's Right (Duy Tuan Bootleg)

DJ Duy Tuan mới đây đã gây bất ngờ lớn cho nhiều người hâm mộ với bản "làm lại" ca khúc "That's Right" của Touliver và Dustee với phong cách Disco cực kỳ thú vị!
Nguyễn Văn Toán 20 tháng 11,2019

Trong khi bản gốc của TouliverDustee mang đậm phong cách Tech House thì Duy Tuan lại khiến nhiều người phải bất ngờ với việc đưa những âm hưởng Disco đầy retro vào sản phẩm âm nhạc mới nhất tính đến thời điểm hiện tại của mình. 

Xem thêm: Touliver x Dustee - That's Right [Tech-House]

Thời gian gần đây, Duy Tuan đang cho thấy sự thay đổi gout âm nhạc rõ rệt qua các sản phẩm được anh thực hiện cũng như phát hành. Anh vẫn biểu diễn hàng đêm với Bass House, Club House hay Tech House nhưng sự đa năng cũng như tài năng của anh thực sự đã được thể hiện qua bản bootleg này!  width= Ngay từ những giây đầu tiên, Duy Tuan làm cho mọi người như quên cả bản gốc với những âm hưởng Disco - điều khá hiếm gặp trong các sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ đất Việt. Chính sự bất ngờ này đã làm cho sức hút của "That's Right (Duy Tuan Bootleg)" trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Điều duy nhất khiến người nghe nhớ về bản gốc có lẽ chính là Vocal hook "That's Right" được lặp đi lặp lại trong suốt ca khúc.

Xem thêm: Duy Tuấn Biến Hit "Đi Đu Đưa Đi" Của Bích Phương Trở Nên Đầy Mộng Mơ [Dancehall/Trap]

Sau hàng loạt bản phát hành, "That's Right (Duy Tuan Bootleg)" thực sự mang đến một làn gió mới cho thị trường âm nhạc tại Việt Nam. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé! 

Follow Duy Tuấn:

Facebook  /  Instagram  /   SoundCloud

Related post