Old Posts

Top 5 Khoảnh Khắc Hardstyle Hàng Đầu Tại Tomorrowland 2018

Nguyễn Văn Toán 03 tháng 08,2018
Tomorrowland và Hardstyle đang ngày càng gần nhau hơn khi tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh này, không chỉ có sân khấu Q-Dance mà cả Pussy Lounge, Thunderdome và Coone & The Gang luôn khiến khán giả phải nhún nhảy theo những giai điệu sôi động nhất. Cùng điểm qua 5 khoảnh khắc Hardstyle hàng đầu tại Tomorrowland vừa qua ngay bên dưới.

5. Armin van Buuren không ngần ngại chơi Hardstyle

Armin van Buuren không hề sợ việc chơi Hardstyle trong set nhạc của mình và minh chứng là năm ngoái anh cũng kết set tại Tomorrowland với những giai điệu 150BPM. Năm nay, anh quyết định kết thúc set nhạc của mình với bản remix bài hát "Blah Blah Blah" do Brennan Heart & Toneshifterz thực hiện và đám đông thực sự yêu thích nó!

4. Brennan Heart x Smash The House

Bộ đôi người Bỉ Dimitri Vegas & Like Mike đã mời Brennan Heart chơi tại sân khấu Smash The House của họ và đây thực sự là một set nhạc đáng nhớ. Brennan Heart đã khiến cho khán giả không thể đứng yên với những bài hát quen thuộc nhưng được "làm lại" với phong cách Hardstyle. Và điều đó giúp cho dòng nhạc khá "kén" người nghe này dễ dàng tiếp cận đến với nhiều người nghe hơn qua đó giúp nó phổ biến hơn nữa trong tương lai!

3. Timmy Trumpet gây bất ngờ với hàng loạt bài hát Hardstyle

Vào ngày chủ nhật của tuần đầu tiên, Timmy Trumpet đã biểu diễn ở Mainstage với một một set nhạc hút hết toàn bộ năng lượng của hàng ngàn con người bên dưới. Từ "The Project" của bộ đôi Sub Zero Project, bản Bootleg bài hát "Voodoo People" của Ran-D cho đến "Power Hour" của TNT..., Timmy Trumpet đã làm cho Mainstage thực sự bùng nổ!

2. Hardwell chơi "Ran-D - Zombie"

Hardwell không phải là một nghệ sĩ xa lạ với dòng nhạc Hardstyle khi anh không chỉ chơi hàng loạt bài hát thuộc phong cách này trong cuối set nhạc của mình mà anh còn phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc thuộc dòng nhạc này. Mới đây nhất chính là bài hát hợp tác cùng Wildstylez mang tên "Shine A Light". Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng Hardwell đã trở lại Tomorrowland và tất cả mọi người đều đồng ý rằng đó thực sự là một trong những điểm nổi bật của lễ hội. Nhưng đối với chúng tôi, đây là kết thúc không thể nào quên. Ngay sau khi chơi "Shine A Light", Hardwell nhanh chóng cầm mic lên và công bố bài hát cuối cùng trong set nhạc của mình: "Ran-D - Zombie"!

1. Coone viết nên trang sử mới cho Hardstyle

Lịch sử của dòng nhạc Hardstyle đã bước sang một trang mới khi Coone "chắp bút" viết vào Chủ Nhật ngày 22 tháng 7 vừa qua. Coone đã trở thành DJ Hardstyle đầu tiên biểu diễn tại Mainstage của Tomorrowland. Từ bản remix bài hát "FTS" của Sound Rush cho đến Rawstyle đầy dữ dội qua "Ciao Bella" của Gunz for Hire, anh đã mang đến một hành trình thực sự thú vị không chỉ cho những người yêu mến dòng nhạc này mà còn cho cả những người chưa biết gì về nó. Coone xứng đáng đứng vị trí số 1 trong danh sách này và tất nhiên chúng ta hy vọng sẽ tiếp tục gặp lại anh ấy tại Mainstage vào năm tới. H/T: Q-Dance

Related post