News

Top 10 Từ Khoá Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất Trên Google Năm 2019

Như thông lệ hàng năm, Google vừa mới công bố danh sách các từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hành tinh này trong năm 2019.
Nguyễn Văn Toán 12 tháng 12,2019

Xem thêm: Google: Avicii Nằm Trong Top 10 Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất 2018

Kể từ năm 2012, vào khoảng thời điểm giữa tháng cuối cùng của năm, Google lại công bố những nội dung, xu hướng và các sự kiện nổi bật được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên dịch vụ của mình và năm 2019 cũng vậy. Cùng nhìn lại năm qua với Top 10 những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất qua các tiêu chí khác nhau.  width= Năm 2019 không có nhiều sự kiện thể thao lớn nào diễn ra ngoại trừ Giải Vô địch Cricket Thế giới và đó chính là lý do vì sao các cụm từ liên quan đến bộ môn này đã chiếm được những vị trí cao đặc biệt là “India vs South Africa” - hai trong số những quốc gia có lượng người yêu thích môn thể thao này nhất thế giới. 

Xem thêm: Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Google Sẽ Mua Lại Universal Music Group?

Đứng thứ 2 là từ khoá "Cameron Boyce" nam diễn viên quá cố người Mỹ qua đời vào tháng 7 vừa qua trong khigiải Vô địch bóng đá Nam Mỹ "Copa America" đứng thứ 3. Xét về tổng quan, Top 10 năm nay cho thấy xu hướng tìm kiếm các giải đấu thể thao, giải trí nhiều hơn các vấn đề chính trị, thời sự, xã hội... Xem Top 10 từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2019 ngay bên dưới: 1. India vs South Africa 2. Cameron Boyce 3. Copa America 4. Bangladesh vs India 5. iPhone 11 6. Game of Thrones 7. Avengers: Endgame 8. Joker 9. Notre Dame 10. ICC Cricket World Cup Ngoài cái nhìn tổng thể, Google cũng đưa ra các hạng mục riêng cho từng nhóm ngành như Tin tức, Thể Thao, Diễn Viên, Âm Nhạc... cũng như trên từng quốc gia khác nhau và bạn có thể xem ngay tại đây.

Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

Related post