Old Posts

Top 10 Set Nhạc Hay Nhất Tomorrowland Winter 2019

Nguyễn Văn Toán 16 tháng 03,2019
Phiên bản đầu tiên của Tomorrowland Winter được tổ chức tại dãy núi Alps hùng vĩ tại Pháp vừa khép lại. Hàng ngàn fan hâm mộ từ khắp nơi đã đổ về để tận hưởng không khí mùa đông, trượt tuyết và chắc chắn không thể thiếu các set nhạc tại lễ hội. Đây là Top 10 Set Nhạc Hay Nhất Tomorrowland Winter 2019!

Afrojack @ Mainstage

https://youtu.be/_WRNGiMd3xU Tại Tomorrowland Winter, Afrojack đã biểu diễn tại 2 sân khấu, Orangerie và Mainstage nhưng set nhạc tại Mainstage của anh là sáng nhạc đáng được nhắc đến. Không chỉ là những bản nhạc đình đám của anh, Afrojack còn mang đến những bản mashup tuyệt vời và hàng loạt các bản nhạc mới. Khoảnh khắc kết thúc set nhạc của anh cùng màn pháo bông tuyệt đỉnh theo tiếng nhạc của bản edit DubVision & Afrojack vs. Avicii & Aloe Blacc vs. Swedish House MafiaNew Memories vs. Wake Me Up vs. Don't You Worry Child (Afrojack Edit) chắc chắn sẽ đọng lại trong trí nhớ nhiều fan hâm mộ.

Martin Solveig @ Mainstage

https://www.youtube.com/watch?v=h_ykGVI2oRw Martin Solveig đã trở lại mainstage của Tomorrowland cùng một set nhạc đa dạng. Bắt đầu cùng các track nhạc House đưa đẩy, DJ lão làng người Pháp đưa người nghe đến các gia điệu Deep House nhẹ nhàng, tình cảm từ Kolsch, Tech House đầy năng lượng từ Billy Kenny, và các track EDM đình đám. Ngoài ra, Martin Solveig cũng đã biểu diễn ca khúc "Smack My Bitch Up" để tri ân đến ban nhạc The Prodigy, sau khi thành viên Keith Flint vừa qua đời.

Kungs @ Orangerie

https://www.mixcloud.com/weneedfest/kungs-tomorrowland-winter-2019-13032019/ Dù không xuất hiện trên livestream nhưng set nhạc của Kungs có loạt ID mới mà sẽ khiến các fan mong chờ trong năm 2019. Set nhạc của Kungs được thu lại có những sản phẩm Deep House và Tech House tuyệt vời đến từ Dusky, Format:B, Martin Solveig và các bản ID từ chính anh.

Kolsch @ Garden Of Madness

https://youtu.be/0j3LY3G41fA Trở lại sân khấu với chiếc nón Panama đen quen thuộc, Kolsch đến với Tomorrowland Winter 2019 và hoàn toàn chinh phục người nghe với phong cách Techno của mình. DJ / Producer người Đan Mạch cũng không quên những sản phẩm kinh điển của mình như Grey hay HAL cùng Tiga. Anh cũng đã biểu diễn ca khúc Smack My Bitch Up của The Prodigy để tri ân nhóm nhạc sau mất mát của thành viên Keith Flint.

Armin Van Buuren @ Mainstage

https://www.facebook.com/arminvanbuuren/videos/2490628781012435/ Ông Hoàng nhạc Trance, Armin Van Buuren là một cái tên không thể thiếu trong các lễ hội âm nhạc điện tử lớn tại Châu Âu. Vừa kết thúc ASOT 900 cực kỳ thành công, Armin Van Buuren không vì thế mà làm các fan hâm mộ thất vọng tại Tomorrowland Winter 2019. Không chỉ có san phẩm mới vừa ra lò "Turn It Up", DJ / Producer người Hà Lan còn mang đến cho các fan 3 bản ID đáng mong chờ.

Henri PFR @ Mainstage

https://www.youtube.com/watch?v=o_YOjwMVJmk Sức trẻ, nụ cười, những ID mới và các mashup tuyệt vời - đó là những gì có thể rút ra từ set nhạc của Henri PFR, ngôi sao trẻ người Pháp. Đây không phải là lần đầu tiên Henri PFR đến với sân khấu của Tomorrowland, anh cũng đã biểu diễn tại Mainstage Tomorrowland ở Boom, Bỉ năm 2018. Set nhạc của Henri PFR là những bản nhạc Future House và Future Bounce vui tươi, khiến người nghe luôn nở nụ cười, đúng với phong cách biểu diễn của anh. Set nhạc của Henri PFR còn có bản remix mới của anh cho ca khúc Paradise từ Ofenbach ft. Benjamin Ingrosso.

DJ Snake @ Mainstage

https://www.mixcloud.com/luis-rs/dj-snake-live-mainstage-tomorrowland-winter-france-140319/ Set nhạc của DJ Snake là một trong những set nhạc được nhắc đến nhiều nhất tại Tomorrowland Winter 2019. Dù không có bản video của set nhạc sau livestream nhưng khi nghe qua audio, bạn vẫn có thể nghe thấy được năng lượng tràn trề từ DJ Snake. Ngôi sao người Pháp đã liên tục biểu diễn những bản mashup tuyệt đỉnh, khiến người nghe luôn phải bất ngờ và hết mình cùng anh trên sàn nhảy.

Vini Vici @ Mainstage

https://www.youtube.com/watch?v=JEUR5I2f_Cs Vini Vici chắn chắn là một trong những bộ đôi nhạc điện tử được nhắc đến nhiều nhất 2018. Nhóm nhạc 2 thành viên người Israel được biết đến với dòng nhạc Psy-Trance đã làm khuấy đảo thị trường với những sản phẩm cuốn hút. Đến với Tomorrowland Winter 2019, Vini Vici đã mang đến tận 10 sản phẩm ID. Bạn chắc chắn phải xem qua và chuẩn bị cho năm 2019 bùng nổ của họ!

Hugel @ Garden Of Madness

https://www.youtube.com/watch?v=7GsnNRF15TU Set nhạc của DJ/Producer người Pháp, Hugel, là một trong những điểm sáng tại sân khấu Garden of Madness tại Tomorrowland Winter lần này. Phong cách nhạc của anh gồm những bản Bass House và G-House cuốn hút. Thêm vào đó là hàng loạt các bản nhạc throwback như Tokyo Drift, Titanium, Levels,... nhưng được mashup và remix theo phong cách mới. Hãy nghe qua set nhạc của Hugel!

Steve Aoki @ Mainstage

https://www.facebook.com/TomorrowlandWinter/videos/445263086014581/ Các fan nhạc điện tử chắc chắn đã không còn xa lạ với phong cách của Steve Aoki. Anh luôn luôn hết mình trên sân khấu và set nhạc của anh tại Tomorrowland Winter 2019 cũng không là ngoại lệ. Trong set nhạc lần này, anh đã mời lên sân khấu 2 khách mời: nữ ca sĩ Dagny và Timmy Trumpet. Nữ ca sĩ Dagny đã lên sân khấu để hát cùng anh ca khúc mới của họ "Hit Your Heart". Ngoài ra, anh còn giới thiệu 2 sản phẩm ID mới cùng Timmy Trumpet và Alok. Sản phẩm mới của anh cùng Alok đã được mashup cùng ca khúc "Do It Again" kinh điển của ban nhạc The Chemical Brothers.

Related post