Old Posts

Top 10 Bài Hát Được Chơi Nhiều Nhất Ultra Music Festival 2018

Nguyễn Văn Toán 30 tháng 03,2018
Cuối tuần vừa qua, các nghệ sĩ đình đám nhất thế giới đã có mặt tại Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ultra Music Festival và mang đến hàng loạt giây phút đáng nhớ. Cùng xem top 10 các bài hát hàng đầu tại Ultra 2018 ngay bên dưới! Không chỉ các bản hit mới như "Lick It" của Valentino Khan, "Magenta Riddim" của DJ Snake và sự hợp tác của ba nghệ sĩ David Guetta, Martin GarrixBrooks "Like I Do" mà ngay cả "Purple Lamborghini" của Skrillex & Rick Ross cũng được chơi xuyên suốt từ sân khấu này đến sân khấu khác.

Xem thêm: Vanlentino Khan Phát Hành Ca Khúc Mới Trước Thềm UMF 2018 [Bass House]

Theo bảng xếp hạng top 10 do 1001tracklists.com thống kê, "God’s Plan" của Drake là bài hát được chơi nhiều nhất tại Ultra Music Festival vừa qua. Một bài hát khác cũng được chơi rất nhiều là "Rockstar" của Post Malone như lặp đi lặp lại qua hàng loạt set nhạc. Thậm chí có cảm giác "Rockstar" còn được nghe nhiều hơn nhưng bài hát này đã không thể lọt vào danh sách top 10. Hạng 2 và hạng 3 tuần tự là "The Drop" của Gammer và sản phẩm đầu tiên trên hãng thu âm của DJ Snake - Premiere Classe - mang tên "Whistle" của 4B x Teez. Những bài hát này thực sự sôi động và các DJ chỉ đơn giản là không thể cưỡng lại việc chơi những bài hát tuyệt vời này. Nghe qua cả Top 10 track được chơi nhiều nhất Ultra Music Festival 2018: https://www.youtube.com/playlist?list=PLKQyCEe448w2Mehf8aSqevFwO4JcEkysc

Xem thêm: DJ Snake Trình Làng Hãng Thu Âm Premiere Classe

Top 10 bài hát tại Ultra 2018:

1. Drake – God’s Plan 2. Gammer – The Drop 3. 4B & TEEZ – Whistle 4. 4B & Aazar – Pop Dat 5. Valentino Khan – Lick It 6. GTA ft. DJ Funk – Booty Bounce 7. Nitti Gritti – Crack 8. DJ Snake – Magenta Riddim 9. David Guetta & Martin Garrix & Brooks – Like I Do 10. Skrillex & Rick Ross – Purple Lamborghini Đâu là bài hát mà bạn thích nhất trong Top 10 này? Hãy chia sẻ bài viết này ngay nhé!

Related post