Old Posts

Top 10 Bài Hát Được Chơi Nhiều Nhất Tomorrowland 2018

Nguyễn Văn Toán 02 tháng 08,2018
Tomorrowland 2018 đã chính thức khép lại với hàng loạt bài hát đỉnh cao được chơi tại đây. Mới đây, trang 1001tracklists.com đã thống kê được 10 bài hát được chơi nhiều nhất tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh này.

Xem thêm: Aftermovie Tomorrowland 2018 Chính Thức Được Tung Ra!

Có thể không có quá nhiều bất ngờ khi ngôi sao người Thuỵ Điển Avicii có đến hai bài hát góp mặt trong Top 10 những bài hát được chơi nhiều nhất Tomorrowland vừa qua. Các nghệ sĩ trong suốt lễ hội đã chơi những bài hát nổi bật nhất của anh để tri ân người mà cộng đồng luôn yêu mến. Ngoài ra, trong Top 10 này cũng không thể thiếu những bản hit như "One Kiss" của Calvin Harris, "Momentum" của Don Diablo hay "More Than You Know" của bộ đôi Axwell & Ingrosso... Điểm gây bất ngờ nhất trong Top 10 chính là việc bản remix bài hát "Pursuit of Happiness" của Steve Aoki đã liên tục xuất hiện tại lễ hội sau gần 8 năm kể từ khi bài hát này được chính thức phát hành. Ngoài ra, bản remix mang tính biểu tượng của A-Trak - "Head Will Roll" - vẫn liên tục cho thấy độ hot của nó qua hàng năm.  width= Vậy đâu là bài hát đứng đầu bảng? Không ai khác ngoài "Losing It" của Fisher! Bài hát này đã được chơi từ rất lâu ngay cả trước khi nó được phát hành và dù chỉ mới được tung ra hơn 2 tuần trước, "Losing It" đã có hơn 1 triệu lượt play. Xem danh sách Top 10 đầy đủ ngay bên dưới.

Top 10 bài hát được phát nhiều nhất Tomorrowland 2018:

01. Fisher – Losing It 02. Avicii – Levels 03. Sandro Silva & Quintino – Epic (Garmiani Remix) 04. Calvin Harris & Dua Lipa – One Kiss 05. Don Diablo – Momentum 06. Tiësto & Dzeko ft. Preme & Post Malone – Jackie Chan 07. Axwell Λ Ingrosso ft. Kristoffer Fogelmark – More Than You Know 08. Avicii ft. Aloe Blacc – Wake Me Up 09. Kid Cudi ft. MGMT – Pursuit Of Happiness (Steve Aoki Remix) 10. Yeah Yeah Yeahs – Heads Will Roll (A-Trak Remix) H/T: EDMSauce

Related post