News

Tổng Hợp Ba Ngày Của Lễ Hội Âm Nhạc Coachella

Những điểm đáng chú ý sau ba ngày của Lễ hội Âm nhạc Coachella.
Lam Diệp 18 tháng 04,2022

Ngày 1

Sau hai năm gián đoạn, Coachella 2022 đã được chính thức tổ chức tại Empire Polo Club, Indio, Calif. Ngay từ ngày đầu tiên, lễ hội âm nhạc này đã có sự hiện diện của nhiều khách mời đặc biệt như Chanel Iman, Michael Foge, Amanda Stanton và Storm Reid, cùng phần trình diễn “Barbie Girl” của  Aqua. Không chỉ có âm nhạc mà Coachella còn có các hoạt động bên lề như tiệc tùng, bơi lội, tiệc rượu,...

Sự xuất hiện của ban nhạc Arcade Fire (ban nhạc biểu diễn lúc hoàng hôn tại sân khấu Mojave) đã gây bất ngờ cho khán giả, cùng với những khách mời đặc biệt đã làm sân khấu Coachella trở nên thú vị. Anitta mời Snoop Dogg giới thiệu buổi diễn làm nên lịch sử của mình (cũng như Saweetie và Diplo sau đó), Phoebe Bridgers chào đón Arlo Parks, Daniel Caesar mời Justin Bieber cởi trần lên sân khấu biểu diễn "Peaches" và Harry Styles đã gây sốc cho khán giả khi đưa Shania Twain ra khỏi hai bản hit lớn nhất của cô.

Ngày 2

Ngày thứ 2 tiếp tục là một ngày sôi động không chỉ bởi âm nhạc mà còn bởi những buổi tiệc VIP. Anastasia Karanikolaou và Lena Waithe dự tiệc tại Spotify Party trong khi Revolve tiếp tục các bữa tiệc người mẫu của họ. Lễ hội năm nay còn được gọi là “Influencer Olympics” khi quy tụ những YouTuber như James Charles và Lele Pons với rất nhiều hình ảnh check in ấn tượng.

Nicki Nicole mở đầu bằng phần trình diễn đầu tiên tại Hoa Kỳ của mình. Trong khi đó, tại sân khấu chính của Coachella, 88Rising đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên một hãng thu âm có được một vị trí cho riêng mình tại Coachella. Billie Eilish trở thành nghệ sĩ trẻ tuổi nhất được đề tên ở headline của Coachella, trình diễn nhiều bản hit như “Bad Guy,” “All the Good Girls Go to Hell” và “Happier Than Ever”. Sự tái hợp trên sân khấu của Coachella của 2NE1 sau 6 năm cũng là sự kiện được nhiều khán giả trên thế giới chú ý. 

Ngày 3

Không khí âm nhạc trở nên nóng hơn bao giờ hết, mang đến nhiều mong đợi cho khán giả. Fineas ra mắt trực tiếp bản hit “Turning Red”, “Nobody Like U”, cùng sự xuất hiện của nhiều khách mời như Karol G và Becky G‘s hợp tác cho “MAMIII”, và phần trình diễn kết hợp của Doja Cat với Tyga và Rico Nasty. Đêm nhạc đạt tới đỉnh điểm với sự xuất hiện của những cái tên được đề ở headline đến từ The Weeknd và Swedish House Mafia.

(Theo  Billboard, Independent, Rolling Stone)

Related post