Old Posts

Tomorrowland Winter 2019 Công Bố Những Nghệ Sĩ Đầu Tiên

Nguyễn Văn Toán 07 tháng 09,2018
Chỉ còn khoảng 6 tháng nữa là phiên bản Tomorrowland Winter đầu tiên sẽ diễn ra và mới đây, ban tổ chức lễ hội đã công bố những nghệ sĩ đầu tiên sẽ có mặt tại lễ hội này! 

Xem thêm: Tomorrowland Winter Chính Thức Cho Đăng Kí Vé

Vào tháng 3 năm 2019 sắp tới, toàn bộ khu nghỉ mát thể thao “Alpe d’Huez Grand Domaine Ski” bên sườn dãy Alps tại Pháp sẽ được ban tổ chức Tomorrowland “hô biến” thành một lễ hội âm nhạc trên tuyết tuyệt vời với hơn 30.000 người yêu âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới quy tụ về đây.  Vậy ai sẽ là những nghệ sĩ đầu tiên được "xướng tên"? Afrojack, Armin van Buuren, Dimitri Vegas & Like Mike, Joris Voorn, Kölsch, Lost Frequencies, Martin Garrix, NERVO, Steve AokiSunnery James & Ryan Marciano chính là những headliners đầu tiên được công bố vừa qua.  width= Với 10 headliners đầu tiên này, Tomorrowland Winter hứa hẹn sẽ trở thành một lễ hội âm nhạc đầy thú vị với khí hậu và địa hình đặc biệt bên cạnh những set nhạc đầy ma thuật của những nghệ sĩ kể trên. Bên cạnh Mainstage, ban tổ chức cũng "bật mí" rằng sẽ có nhiều sân khấu khác nữa để bạn có thể khám phá. Ngoài ra, người tham dự cũng có thể trượt tuyết đến các sân khấu này hoặc bằng cáp treo nếu bạn không phải là một người biết trượt tuyết. Khi mặt trời lặn, Mainstage hoàn toàn mới sẽ mang đến một trải nghiệm âm nhạc chắc chắn bạn không thể nào quên được. Vé Tomorrowland Winter 2019 hiện đang cho phép đăng kí trước và bạn có thể mua ngay tại đây.

Xem thêm: Tomorrowland Winter Tung Trailer Chính Thức

Tomorrowland Winter sẽ diễn ra từ Thứ Tư đến Thứ Sáu (ngày 13 đến 15 tháng 3) với chủ đề “The Hymn of The Frozen Lotus” (Bài thánh ca của hoa sen băng). Lễ hội này hứa hẹn mang đến một phong cách đặc biệt, trang trí hiện đại và một trải nghiệm âm nhạc thật sự đỉnh cao. Đừng quên theo dõi loopcentral.net để tiếp tục cập nhật những tin tức về nhạc điện tử mới nhất nhé! H/T: Tomorrowland

Related post