Old Posts

Tomorrowland Ra Mắt Vinyl Box Set Phiên Bản Giới Hạn Đặc Biệt

Nguyễn Văn Toán 29 tháng 11,2019
Lần đầu tiên, Tomorrowland ra mắt một phiên bản đĩa than (vinyl) đặc biệt bao gồm 5 đĩa dành riêng cho những fan hâm mộ cuồng nhiệt của lễ hội này!

Xem thêm: Tomorrowland Winter 2020 Công Bố Lineup Đợt Đầu!

Với việc sắp sửa kỷ niệm 15 năm ngày Tomorrowland chính thức xuất hiện trên thị trường âm nhạc quốc tế, ban tổ chức lễ hội đã chính thức cho ra mắt một phiên bản đĩa than đặc biệt có tên "Tomorrowland XV Vinyl (5LP)" và bên trong những chiếc đĩa này chính là những bài hát "đỉnh" nhất nhằm đưa người hâm mộ bước vào một hành trình âm nhạc từ năm 2005 đến nay.
Tương tự như việc kỷ niệm tại Amsterdam năm nay, bộ đĩa "Tomorrowland XV Vinyl (5LP)" sẽ chứa tất cả các bản nhạc tuyệt vời và mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử lễ hội từ các nghệ sĩ như Afrojack, Armin van Buuren, Avicii, Dimitri Vegas & Like Mike, Eric Prydz, Kölsch, Lost Frequencies, Martin Garrix, Swedish House Mafia, Tiësto và nhiều nghệ sĩ khác nữa.

Xem thêm: Những Màn Trình Diễn Tại Tomorrowland 2019 Thống Trị Bảng Xếp Hạng Facebook Live Videos Tháng 7!

Với phiên bản giới hạn đặc biệt này, "Tomorrowland XV Vinyl" đang được bán với giá 75 EUR (tương đương gần 2,000,000 VND) và chỉ có 3000 bản được phát hành vì vậy hãy nhanh tay lên trước khi bạn phải hối tiếc với việc không thể sở hữu những chiếc đĩa quý giá này. Bên cạnh bộ đĩa than đầy hấp dẫn, Tomorrowland cũng phát hành nhiều vật phẩm độc đáo khác như bộ đồ trượt tuyết & ván trượt tuyết, rượu rum...  Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé! H/T: EDMTunes

Related post