Old Posts

Tomorrowland Công Bố Line Up Cho Các Sân Khấu – Phần 3

Nguyễn Văn Toán 26 tháng 04,2018
Tomorrowland tiếp tục công bố danh sách nghệ sĩ trình diễn tại các sân khấu. Hôm nay, chúng sẽ cùng điểm qua những nghệ sĩ sẽ có mặt tại Theater Fromidable, Freedom và House of Mask.

Xem thêm:

Tomorrowland 2018 Công Bố Line Up Cho Các Sân Khấu - Phần 1 Tomorrowland 2018 Công Bố Line Up Cho Các Sân Khấu - Phần 2

Theater Formidable Tuần 1:

 width= MC Chucky sẽ là host của Pussy Lounge trong tuần đầu tiên cùng hàng loạt nghệ sĩ đình đám như DJ Mad Dog, Technoboy, DJ The Prophet... trong khi Dubfire, Eats Everything hay Luciano sẽ tiếp quản Theater Formidable vào ngày thứ bảy. Chủ nhật sẽ là hàng loạt những nghệ sĩ nhạc Trance đình đám như ALPHA 9, Aly & Fila, Cosmic Gate, Paul van Dyk và nhiều nghệ sĩ khác tại Trance Energy.

Theater Formidable Tuần 2:

 width= Vào ngày thứ Sáu, Pussy Lounge sẽ là nơi trình diễn của hàng loạt nghệ sĩ như Deepack, Dark-E, Lords of Tek... Trong khi đó, Jamie Jones, Melé, Nicole Moudaber, Paco Osuna ... sẽ là những nghệ sĩ trình diễn tại Theater Formidable vào thứ Bảy. Sau đó, những người tham dự sẽ được tận hưởng những giai điệu đầy truyền cảm tại I Love the 90’s.

Freedom Stage Tuần 1:

 width= Nếu như bạn đã ấn tượng với Freedom Stage vào năm trước thì có lẽ năm nay sẽ còn đáng chú ý hơn. Tiesto sẽ đưa những người bạn của mình lên sân khấu vào ngày thứ Sáu. Trong khi thứ Bảy sẽ là nơi Axwell mang đến những giai điệu đặc trưng qua Axtone. Chủ nhật sẽ không có gì ngoài năng lượng khi Dimitri Vegas & Like Mike mang Smash the House và những người bạn của họ đến sân khấu Freedom.

Freedom Stage Tuần 2:

 width= Tuần thứ hai tại Freedom được cho sẽ thu hút lượng lớn người xem khi có sự xuất hiện của A State of Trance của Armin van Buuren . Tiếp theo sẽ là những nghệ sĩ nổi bật như Alesso, Otto Knows, Sebastian Ingrosso và đặc biệt là Virtual Self vào thứ Bảy. Vào ngày Chủ nhật, Coone and The Gang sẽ mang đến những âm thanh Hard Dance quen thuộc đến với khán giả.

House of Mask Tuần 1:

 width= House of Mask sẽ giới thiệu một số hãng thu âm ít được biết đến nhưng không vì thế mà họ thiếu những tài năng. Vào thứ Sáu, We Play House sẽ chiếm lĩnh sân khấu. Trong khi ngày tiếp theo sẽ là sự góp mặt của Nico Morano & Friends. Chủ nhật với High on House sẽ mang đến những giai điệu đầy cuốn hút với hàng loạt nghệ sĩ nổi bật của hãng.

House of Mask Tuần 2:

 width= Tuần thứ hai tại House of Mask có sự góp mặt của Hush Hush vào thứ Sáu với Blackout Boy, The Whatevers, hay Wantigga... Thứ bảy sẽ là Trybe trong khi Chủ nhật sẽ do Floorfiller "làm chủ". H/T: EDM Tunes

Related post