News

Tomorrowland Công Bố Lịch Trình Biểu Diễn Chính Thức Cho Sự Kiện Ảo Chào Năm Mới 2021

Sau khi đem đến dàn line-up siêu khủng sẽ biểu diễn tại sự kiện ảo chào năm mới 2021, mới đây Tomorrowland đã chính thức công bố khung giờ biểu diễn cho tất cả các nghệ sĩ với 4 sân khấu mang đậm những màu sắc âm nhạc độc đáo khác nhau.
Nguyễn Văn Toán 10 tháng 12,2020

Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện livestream mà bạn khó có thể bỏ qua trong dịp giao thừa này.  width= Lịch trình này cho thấy những cái tên lớn như CamelPhat, Dimitri Vegas & Like Mike, Diplo và Brennan Heart sẽ lần lượt thống trị khung giở nửa đêm tại các sân khấu Atmosphere, Melodia, Planaxis và Pulse. Đáng chú ý, bữa tiệc này sẽ được bắt đầu bằng set nhạc của Lost Frequencies kết thúc với một set "after party" của Jack Back - nghệ danh underground của David Guetta. Ngoài ra bữa tiệc sôi động này còn có các set nhạc đến từ những tên tuổi lớn như Martin Garrix, Armin van Buuren, Boys Noize, Charlotte de Witte, Kolsch b2b Joris Voorn, Maceo Plex, và nhiều hơn nữa. Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 8h tối và kết thức vào 3h sáng theo giờ của mọi khu vực trên thế giới.

>Xem thêm: Lễ Hội Ảo Tomorrowland Chào Năm Mới 2021 Với Dàn Lineup Siêu Khủng

Ngoài việc được chiêm ngưỡng một loạt hình ảnh sống động với hệ thống pháo hoa và sân khấu cực kỳ đáng mong chờ, chúng ta sẽ còn có cơ hội được thưởng thức các sản phẩm hoàn toàn mới đến từ những nghệ sĩ yêu thích của mình. "Tôi sẽ chơi thật nhiều những bản nhạc mới và sẽ đưa mọi người theo một hành trình, đem đến những âm thanh hoàn toàn khác lạ và mới mẻ - Tôi muốn đây sẽ trở thành một trải nghiệm khó quên với tất cả." - chia sẻ của Martin Garrix. https://www.facebook.com/tomorrowland/posts/10158284309544177 Giá vé bao gồm 3 cấp độ, 24$, 30$ và 59$. Cấp độ đầu tiên sẽ cho bạn truy cập mọi sân khấu với NYE Pass. Với cấp độ thứ 2, bạn sẽ có 1 NYE Pass và 1 on-demand pass giúp bạn sẽ có thể xem lại tất cả các màn biểu diễn tùy thích trong khoảng thời gian từ 1/1 đến 14/1. Cấp độ cao nhất, Home Celebration Pass sẽ bao gồm 1 NYE Pass và 4 on-demand pass. Để có thể mua vé cũng như xem thông tin cụ thể của chương trình, truy cập tại ĐÂY! Hãy cùng Loop Central đón chào một 2021 cực kỳ rực rỡ với Tomorrowland! (Theo Dancing Astronaut)

Related post